หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
น้ำตกหมู อู๊ด อู๊ด
กระทู้สนทนา
ทำอาหาร
วันนี้สามีอยากกินน้ำตกหมู เลยจัดการไปซื้อคอหมูมาหมัก 2ชม เครื่องหมักก็มี รากผักชี กระเทียมพริกไทย ข่า เอามาตำให้ละเอียด หมักกับหมู ใส่น้ำตาล ซอสเห็ดหอม ซี่อิ้วขาว ครบ 2ชม ก็เอาไปย่างค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
😍🎀🐔🌺🥂@@...(*_*) ปีกไก่ย่างเทริยากิ(*_*)...@@😍🎀🐔🌺🥂
วันนี้ขอนำเสนอ เมนูอาหารญี่ปุ่นของที่บ้าน และยังเหมาะสำหรับเป็นเมนูสำหรับ งานเลี้ยงช่วงเทศกาลที่จะถึงนี้ ปีกไก่ย่างเทริยากิ เป็นเมนูที่ทำง่ายๆ ไม่ได้เคี่ยวซอสเทริยากิ ใช้แบบสำเร็จรูปมาผสม สะดวกรว
สมาชิกหมายเลข 3902534
BufFeast Review : บุกร้าน "God of Grill" กับโปรบุฟเฟ่ต์สเต๊กในเมืองสุดหายาก @ซอยมโนรม ถ.พระรามสี่
ในระหว่างเสาะหาร้านไปกินช่วงปีใหม่นี้ ก็เหลือบไปเห็นกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ของร้านนึง เป็นร้านสเต็ก นามว่า ก๊อต ออฟ กริลล์ สเต๊ก ตั้งอยู่ในซอยมโนรม เส้นพระราม 4 เลย อันตัวผมก็ไม่ได้กินบุฟเฟ่ต์สเต๊กมานานม
TheHeatBufFeast
กินข้าวเช้ากัน : สายละมื้อสายละกันเมนูวันนี้ โจ๊ก ไม่ปกติ
คุณผู้ชายบอกอยากกินโจ้ก ขี้เกียจออกไปซื้อตลาด สภาพไม่พร้อม งั้นต้มกินเองละกัน ข้าวต้มเละๆ หมูบดคั่วน้ำปรุงรส ไข่ ผักชี แค่นี้พอ ส่วนtopping พริกไทยกระเทียมเจียว ผงโรยข้าวและเห็ดอบกรอบจากจีน จบง่าย
แก้วหนึ่งใบกับเบียร์สองขวด
แวะกินข้างถนน รีวิว ร้าน Iron Age Korean Steak บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี นนทบุรี
https://www.youtube.com/watch?v=jPvdC53RNFYCr. แวะกินข้างถนน เนื้อ ไอรอนเอจสเต็ก แผ่นใหญ่มาก เนื้อคุณภาพชิ้นใหญ่แต่นุ่มสุดๆ เนื้อ หรือหมูของร้านนี้ เป็นสเต็กคุณภาพค่ะ ชิ้นใหญ่ หมักกำลังพอดี เตาส
แวะกินข้างถนน
ซี่โครงอ่อนทรงเครื่อง สูตรคุณนาย พร้อมวิธีทำ
ซี่โครงอ่อนทรงเครื่อง ซี่โครงอ่อน ผสมน้ำปรุงหมักซี่โครง: น้ำมันหอย ซีอิ้วขาว ซอสปรุงรส ซีอิ้วหวานญี่ปุ่น อัตราส่วน 2:1:1:1 กระเทียม พริกไท รากผักชี ตำให้แหลก เห็ด2-3 ชนิดตามชอบ แช่น้ำให้นิ่มแล้วหั่น
สมาชิกหมายเลข 945256
++เมนูตามใจสามี++
วันนี้ภรรยาใจดีกับสามีสุดๆ วันสิ้นเดือน คุณสาอยากทานอะไรคุณภรรยาจัดให้ค่ะ 😝😝 🌟🌟แกงจืดกะหล่ำยัดใส้หมูหมัก(สับ)🌟🌟 สูตรนี้อร่อยมากๆเลยค่ะ ถ้าได้ลองทำกิน จขกท บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน สามีและ ลูกๆ จขก
Life Is One Time Offer
BufFeast Review : ปิ้งย่างดรายเอจแสนนุ่มนวล ริมถนนบางใหญ่ "Yoon Korean BBQ"@โฮมมอร์ บางใหญ่
เมื่อวานผมมีเข้าอ๊อฟฟิศเพื่อไปเอางาน ขากลับเลยแวะกินมื้อเที่ยงแถวๆนั้นซะ เป็นร้านแนวปิ้งย่างเกาหลีที่เปิดมาได้ไม่นาน ในแถบบางใหญ่ อย่าง Yoon Korean ตั้งอยู่ ณ โครงการโฮมม
TheHeatBufFeast
หมูอบ หอมหมื่นลี้ นุ่มอร่อยชุ่มฉ่ำละมุนลิ้น สูตรทำง่ายๆในกระทะ ใครๆก็ทำเองได้
ส่วนผสม หมูสันคอ 500 กรัม รากผักชี 3 ราก พริกไทยเม็ด 20 กรัม กระเทียม 10 กลีบ ซอสหอยนางรม 2 ช้อนโต๊ะ ซีอิ้วขาว&nbs
สมาชิกหมายเลข 5151021
ปีกเป็ดตุ๋นเห็ดหอม by ครัวตุ๊กตา
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ตาทำปีกเป็ดตุ๋นเห็ดหอม มาฝากให้ทุกคนแทะเล่น ๆ นะคะ มันนุ่มเนื้อล่อนจากกระดูก รูดปรื๊ด นุ่มอร่อยค่ะ กินกับน้ำจิ้มเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ เผ็ด ๆ กับข้าวสวย เอาอะไรมาแลก ก็คงไม่เอาน๊ะเวลานี
tukata001
หมูชาชู ปรุงรสด้วย สามเกลอ (กระเทียม-พริกไทย-รากผักชี)
หมูชาชูคือ หมูที่ต้มกับโชยุจนเปื่อยนิ่มสำหรับใส่ในราเมน ครั้งนี้ทำหมูชาชู แบบที่ใส่ในราเมน แต่ ปรุงรสหมูด้วย สามเกลอ กระเทียม-พริกไทย-รากผักชี นำไปต้มกับซีอิ้วและเหล้าจีน แทนการต้มด้วยโชยุ (ซีอิ้วญี่
swin
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
น้ำตกหมู อู๊ด อู๊ด