เดี๋ยวนี้ผมกินเหล้าไม่หนักเท่าเมื่อก่อน (สมัยนี้ซื้อเหล้าไว้ทำขนมเป็นหลักครับ)
แต่ก็ยังพอจะจำรสชาติ ของเหล้าแต่ละตัวไ้ด้
คำถามคือ ทำไม Bacardi รสชาติมันไม่เหมือนสมัย 5-6 ปี ก่อน ตอนนั้นรู้สึกว่ากลิ่นมันหอมมากๆและ รสนุ่ม
แต่ยังแพ้ยี่ห้อ Ronrico ที่เป็นเหล้ารัม Puertorico
เขาเปลี่ยนวัตถุดิบรึเปล่าครับ หรือย้ายฐานการผลิตไปประเทศอื่น รสชาติก็เลยเปลี่ยนไป
ทุกคนคิดเหมือนผมมั้ยเกี่ยวกับรสชาติของ Bacardi
แต่ก็ยังพอจะจำรสชาติ ของเหล้าแต่ละตัวไ้ด้
คำถามคือ ทำไม Bacardi รสชาติมันไม่เหมือนสมัย 5-6 ปี ก่อน ตอนนั้นรู้สึกว่ากลิ่นมันหอมมากๆและ รสนุ่ม
แต่ยังแพ้ยี่ห้อ Ronrico ที่เป็นเหล้ารัม Puertorico
เขาเปลี่ยนวัตถุดิบรึเปล่าครับ หรือย้ายฐานการผลิตไปประเทศอื่น รสชาติก็เลยเปลี่ยนไป