วางมะนาวทิ้งไว้ ไม่ว่าจะบีบแล้วหมดแล้ว แต่ก็ยังมีความเปรี้ยวอยู่
หรือว่า เต็มๆลูก แต่ทิ้งไว้จนเน่า
เชื้อรา มีทั้งแบบใย แบบสีดำ แบบช็อคโกแลตชิป ขึ้นเต็มเลยครับ
มันขึ้นได้ไงครับ ทั้งๆที่มีสภาพเป็นกรด
รวมถึง บางที เสื้อผ้าขึ้นรา มะนาวช่วยได้
แต่ทำไมตัวมันเองยังมีราขึ้นได้เลยครับ
ทำไมรา ถึงขึ้น มะนาว ได้ครับ ทั้งๆที่มันเป็นกรด
หรือว่า เต็มๆลูก แต่ทิ้งไว้จนเน่า
เชื้อรา มีทั้งแบบใย แบบสีดำ แบบช็อคโกแลตชิป ขึ้นเต็มเลยครับ
มันขึ้นได้ไงครับ ทั้งๆที่มีสภาพเป็นกรด
รวมถึง บางที เสื้อผ้าขึ้นรา มะนาวช่วยได้
แต่ทำไมตัวมันเองยังมีราขึ้นได้เลยครับ