ทำไมรา ถึงขึ้น มะนาว ได้ครับ ทั้งๆที่มันเป็นกรด

กระทู้คำถาม
วางมะนาวทิ้งไว้ ไม่ว่าจะบีบแล้วหมดแล้ว แต่ก็ยังมีความเปรี้ยวอยู่

หรือว่า เต็มๆลูก แต่ทิ้งไว้จนเน่า

เชื้อรา มีทั้งแบบใย แบบสีดำ แบบช็อคโกแลตชิป ขึ้นเต็มเลยครับ

มันขึ้นได้ไงครับ ทั้งๆที่มีสภาพเป็นกรด

รวมถึง บางที เสื้อผ้าขึ้นรา มะนาวช่วยได้

แต่ทำไมตัวมันเองยังมีราขึ้นได้เลยครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่