อยากถามถึงการทำกำไรของ ร้าน ปิ้งย่าง สไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น

คือ เท่าที่เห็น ส่วนมากนั้น ร้านสไตลปิ้งย่างในรูปแบบใหม่ๆจะมี ออฟชั่นเสริมเข้ามาใน พวกเนื้อสัตว์ด้วย
ทั้งเมนูต่างๆ อีกทั้ง กุ้งแม่น้ำ หมู เนื้อ แบบดี เลยสงสัยว่า ร้านบุฟเฟต์แนวนี้ เค้าทำกำไรอย่างไร
ถ้าเป็นไปได้อยากได้ แบบแจกแจง ราคาให้ทราบหน่อยก็ดีครับ เพราะอยากลองรู้ว่า พวก ค่าใช้จ่ายสำหรับพวกวัตถุดิบนี้ เท่าไรยังไงบ้าง
เพราะ ก้อเข้าใจในแค่ของการ เฉลี่ยที่ว่า แต่ละคนการกินไม่เท่ากัน หรือ มีความชอบที่แตกต่าง ซึ่งในแง่นี้แล้วน่าจะได้กำไร
แต่พอมาคิดๆดู ถึงพวกค่าวัตถุดิบ เช่นที่กล่าวมาอย่างกุ้งแม่น้ำ คนนึงกิน เอาคร่าวๆและสมมุติว่ากินทุกคน คนละ หกตัว
แค่นี้ก็น่าจะราคาสูงอยู่เหมือนกันครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่