วันอาทิตย์นี้จะทำบุญบ้านค่ะ และต้องทำแกงเขียวหวานไก่สำหรับเลี้ยงพระและลูกน้อง
ทั้งหมด 30 คนได้ค่ะ อยากทราบอัตราส่วนค่ะ
1.กะทิใช้เท่าไหร่ (ก่อนคั้น หรือหลังคั้น)
2.เครื่องแกงปริมาณเท่าไหร่
3.ไก่
4.ฟัก
5.ขนมจีนกี่กิโล
ถ้าแกงเขียวหวานไก่ใส่ฟักแล้ว เราจะใส่มะเขือเปาะเพิ่มจะเข้ากันมั้ยค่ะ หรือว่าดูเยอะไป
รบกวนหน่อยนะค่ะ กะไม่ถูกเลยค่ะ
ขอบคุณมากกกกกค่ะ
ทำแกงเขียวหวานไก่สำหรับคน 30 คน รบกวนถามอัตราส่วนเครื่องแกงหน่อยค่ะ
ทั้งหมด 30 คนได้ค่ะ อยากทราบอัตราส่วนค่ะ
1.กะทิใช้เท่าไหร่ (ก่อนคั้น หรือหลังคั้น)
2.เครื่องแกงปริมาณเท่าไหร่
3.ไก่
4.ฟัก
5.ขนมจีนกี่กิโล
ถ้าแกงเขียวหวานไก่ใส่ฟักแล้ว เราจะใส่มะเขือเปาะเพิ่มจะเข้ากันมั้ยค่ะ หรือว่าดูเยอะไป
รบกวนหน่อยนะค่ะ กะไม่ถูกเลยค่ะ
ขอบคุณมากกกกกค่ะ