สาหร่าย ที่คนเกาหลีกินเป็นเครื่องเคียงกับข้าวเรียกว่าอะไรครับ

มีโอกาสได้ไปเกาหลี ตอนกินข้าวแทบจะทุกมื้อจะมีกิมจิ และสาหร่ายทอด
ที่เป็นเส้นๆ เหมือนมีงาด้วยน่ะครับ ชอบมากๆ
วันที่จะกลับหาซื้อหลายที่เลย แต่มีแต่แบบแผ่น
ไปเจอแบบนึงคล้ายๆ แต่ก็ไม่เหมือนกับที่กินในร้าน
เป็นแห้งๆ เหมือนของกินเล่นมากกว่าน่ะครับ

อยากถามว่าสาหร่ายแบบที่ผมว่าเค้าเรียกว่าอะไรครับ
ที่เมืองไทยจะซื้อได้ที่ไหนครับ อยากกินมากๆๆๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่