เตาแม่เหล็กไฟฟ้าที่ปรับความแรงวัตต์ได้ 0-2000วัตต์ เวลาต้มซุบไก่/หมู/เนื้อ อะไรก็แล้วแต่ ซุบมักขุ่น
แต่ถ้าเป็นเตาแก๊ส หรือ เตากะทะไฟฟ้า ที่ควบคุมไฟแบบ Low/Medium/High เวลาต้มซุบถ้าต้มดีๆก็จะได้ซุบใส ไม่ขุ่น
หรือว่า ผมปรับความแรงวัตต์ในการต้มไม่เป็นครับ ไครเป็นบ้างอ่ะ
เตาแม่เหล็กไฟฟ้า เวลาต้มซุบไก่/หมุ ทำไมซุบชอบขุ่น เคยเป็นบ้างไหมครับ
แต่ถ้าเป็นเตาแก๊ส หรือ เตากะทะไฟฟ้า ที่ควบคุมไฟแบบ Low/Medium/High เวลาต้มซุบถ้าต้มดีๆก็จะได้ซุบใส ไม่ขุ่น
หรือว่า ผมปรับความแรงวัตต์ในการต้มไม่เป็นครับ ไครเป็นบ้างอ่ะ