หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีผงชาเขียวตรามือ(สำหรับชงใสนม) เยอะมากเอาไปขนมอะไรได้บ้างคะนอกจากชาเขียวหน้านิ่ม
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ซื้อมาจะทำเค้กชาเขียวหน้านิ่มขายแต่ไม่ค่อยมีคนสั่ง ตั้งแต่ซื้อมาทำไปครั้งเดียวเองค่ะ สามารถเอาไปดัดแปลงทำขนมอะไรได้อีกมั้ยคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากได้ใบชาเขียวที่ไม่ใส่สีมาชงกินเองค่ะ
เป็นคนที่ชอบกินชาเขียวมาก เเต่พอชงชาออกมาน้ำจะเป็นสีเขียงเข้มเลย อยากให้เเนะนำใบชาที่เเค่อบเเห้งเเต่รสชาติดีหอมๆค่ะ เรากินชาไม่ใส่น้ำตาล นม เเต่จะผสมมะนาวเเทนเป็นบางครั้ง
สมาชิกหมายเลข 2262241
ผงชาเขียวที่เอาไว้ชงสามารถใช้ทำเค้กได้ไหมคะ มันแตกต่างกันรึเปล่า
สมาชิกหมายเลข 6006277
เค้กชาไทยนึ่ง แบบไม่ใช้ผงฟู นึ่งได้อบได้จ้า
เค้กชาไทยหน้านิ่มสูตรนึ่ง สูตรนี้แอนลองทำแบบไม่ใช้ผงฟูและสารเสริม เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับเพื่อนที่แพ้ผงฟูนะคะ ทำออกมาเนื้อนุ่มค่ะตามสไตล์เค้กนึ่ง แต่หลังนึ่งหน้าจะแฟบลงมาหน่อยนะคะ เพื่อนๆที่ไม่มีเ
ann_andy79
ชาเขียวนมยี่ห้อไหนอร่อยคะ
เราหาขาเขียวนมมาชงดื่มเองอยู่ เพราะซื้อกินทุกวันมันเปลืองเพราะชอบอยู่แบรนด์เดียว แต่ยังหายี่ห้ออร่อยไม่ได้ อยากได้รสชาติชาเขียวหอมๆเข้มๆ ที่ไม่ใช่มัทฉะ ไม่มีกลิ่นมะลิ หอมกลิ่นออกคั่วๆ ไหม้ๆ คล้ายกาแฟน
สมาชิกหมายเลข 5781167
เค้กไข่วนิลาลูกเกด นุ่มเนียน ละลายในปาก ไม่ใส่สารเสริม
วันนี้มาทำเค้กกันบ้างค่ะ กับเมนู "เค้กไข่วนิลาลูกเกด" เนื้อเค้กนุ่มละมุน เนียน ไม่ใส่สารเสริม หวานกำลังดี ทำง่าย ทำกินหรือสร้างอาชีพได้เลยค่ะ หรื
sujitrar
สอบถามสูตรคุกกี้ชาเขียวค่ะ
อยากสอบถามว่า คุกกี้สูตรชาเขียวใบหม่อนนี้ ทำออกมาแล้วกรอบหรือนิ่มคะ มีใครเคยทำบ้าง คุกกี้ชาเขียวใบหม่อน มีวิธีทำคุกกี้ชาเขียวจากชาใบหม่อนมาฝากค่ะ สามารถดัดแปลงจากสูตรคุกกี้ที่ชอบได้โดยนำชาเขียวมาบด
Chim-Zi
ร้านกาแฟในความทรงจำ
ในตอนที่เป็นเด็ก ริมถนนฝั่งตรงข้ามบ้านฉัน เป็นร้านกาแฟ ตึกแถวเพียงหนึ่งคูหา แต่อัดแน่นไปด้วยขนมมากมาย ของที่ขายหลัก ๆ ในร้าน คือกาแฟ ปาท่องโก๋ ไข่ลวก กาแฟแบบโบราณที่ชงด้วย วิธีราดน้ำร้อนผ่านผงกาแฟที
สมาชิกหมายเลข 7918220
วิธีทำ วาฟเฟิลโคนไอศครีม หอมกรอบ หลากหลายรสชาติ ทำตามได้ง่ายๆ !!*0*!!
สวัสดีทุกคนนน😁 วันนี้เรามีสูตรเด็ดมาบอกต่ออีกแล้วว เป็นคิวของ วาฟเฟิลโคน 3 รสชาติ หอมๆ กรอบๆ อร่อยหวานกำลังดี ยิ่งกินคู่กับไอศครีมบอกเลยมีฟินนนน ปะดูสูตรและวิธีทำกันน!! 1. โคนไอติมวาฟเฟิล ร
Spring Green Evolution
เค้กชานมหน้านิ่มสูตรนึ่ง ไม่มีเตาอบก็ทำได้จ้า
มาชวนเพื่อนๆลองทำเค้กชานมหน้านิ่มสูตรนึ่งกัรค่ะ ไม่มีเตาอบก็ทำได้ค่ะ เนื้อาัมผัสที่ได้จะแน่นกว่าใช้เตาอบ แช่เย็นไว้ทานอร่อยไปอีกแบบค่ะ เพื่อนๆปรับในส่วนของผงชา และน้ำตาลตามรสที่ชอบได้เลยค่ะ ไปดู
ann_andy79
สตอรี่มื้ออาหารวันนี้ มาลองทำขนมกันค่ะ 🥰
วันนี้เราจะมาลองทำขนมเค้ก(?)มันบดค่ะ 🧁🍮🎂🍰🥧 วัตถุดิบ 🥚🍠: มันนึ่ง, นมจืด, ไข่ไก่ 1 ฟอง วิธีทำ 🔪 หั่นมันนึ่งเป็นชิ้นเล็ก ๆ และบดให้ละเอียด เทนมลงไปผสม และจากนั้นก็ตอกไข่ใส่ลงไป และคน ๆ จนเข
สมาชิกหมายเลข 7065370
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีผงชาเขียวตรามือ(สำหรับชงใสนม) เยอะมากเอาไปขนมอะไรได้บ้างคะนอกจากชาเขียวหน้านิ่ม