รบกวนเพื่อนๆแนะนำการเลือกซื้อเตาอบใหม่ให้ด้วยค่ะ

เตาอบตัวเก่า (OTTO) ใช้มาร่วม10ปีแล้วค่ะ คุ้มค่าเกินราคาฝุดๆ เยี่ยม
ตอนนี้มันเยินมากแล้ว และTimerไม่ค่อยจะดีแล้วค่ะ ดังบ้างไม่ดังบ้าง ว่าจะปลดระวาง -> ส่งต่อให้เพื่อนที่เค้าอยากหัดทำขนมใช้ต่อค่ะ(เพื่อนอยากหัดทำ แต่ไม่ยอมซื้อซะที)

ขอคำแนะนำด้วยค่ะ
- อยากรู้ว่าระหว่างเตาอบแบบฝังกับเตาอบธรรมดาต่างกันยังไงคะ
- ความจุ ประมาณเท่าไหร่ถึงจะเริ่ดสุด ไม่มากไม่น้อยไป (ตัวเก่าเล็กมาก อบเค้กได้แค่สองปอนด์ คุ้กกี้นี่อบทีละไม่เยอะ กว่าจะอบหมดรอจนหง่อม)

คุณสมบัติที่ต้องการ
- อบเค้กได้ตั้งแต่ 3 Pound ขึ้นไป
- อดทน ถึก บึกบึน เป็นเลิศ
- ทำความสะอาดง่าย ไม่มีโอกาสให้หนู และแมลงสาปเข้าไปอาศัยอยู่
- All in One ทำได้หมดทุกอย่างไม่มีข้อแม้ ตั้งแต่ คุ้กกี้ ขนมปัง เค้ก พิซซ่า(เราชอบมาก) อบไก่ ย่างปลา ทำของแห้ง ฯลฯ
- ขอทราบยี่ห้อ รุ่นด้วยนะคะ ราคาขออย่าแรงมากน้า

หรือใครมีขอแนะนำอะไรเพิ่มเติม รบกวนด้วยนะคะ
ขอบคุณมากค่ะ ดอกไม้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่