ยังไงก็ทำใจให้กินไม่ได้ มีวิธีกินเส้นบุกให้อร่อยไหมคะ

เห็นเส้นบุกแคลอรี่น้อย อิ่มนาน ทำเมนูได้เยอะ ลองซื้อมาทำหลายครั้งแล้ว เจ๊งทุกที
ลองมาตั้งแต่สูตรผสมสาหร่าย สูตรปั้นเป็นตัวกุ้งสีส้มๆ จนมาจอดที่เส้นยาวธรรมดาน่าจะเวิร์คสุด

เมนูที่เคยทำมีทั้งสุกี้แห้ง สุกี้น้ำ ลาบ ยำ พยายามเอารสจัดเข้าข่ม แต่พอเอาเข้าปาก เพลีย
รสสัมผัสมันไม่เป็นมิตรต่อโพรงปากเลยค่ะ แหยงมาก จืด และดุกดุยในปาก

ล่าสุดทำสุกี้ ถุงนึงแบ่งครึ่งแล้ว ยังทำใจกินไปได้แค่ 1/4 ที่เหลือทิ้งอีกแล้ว
เห็นกระทู้ล่างเขาทำลาบปลาดอรี่ ส่วนประกอบเรามีครบทุกอย่าง แต่เห็นแววพินาศมาแต่ไกล เลยยั้งมือไว้ก่อน

ตอนนี้มีเส้นบุกคาอยู่ในตู้เย็น 4ถุงแหน่ะค่ะ  มีวิธีกินหรือทำยังไงถึงจะรู้สึกดีกับมันมากขึ้นไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่