มีใครเคยหม้อซึ้งไอน้ำแบบนี้บ้างคะ

ร้านอาหารที่เพิ่งเริ่มกิจการหรือร้านเล็กๆ
ถ้าจะขายซาลาเปา-ขนมจีบ-หรือขนมปังสังขยา
ใช้งานไม่เกิน5ชมต่อวัน

ถ้าเทียบกับหม้อซึ้งแบบดั้งเดิมที่ใช้แก๊ส
คิดว่าอันไหนประหยัดต้นทุนได้มากกว่ากันคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่