คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ขอแนะนำทำใหม่ๆสดๆทุกๆวันนะคะเพราะแซนวิชทำง่ายใช้เวลาไม่มาก
แซนวิชค้างคืนถ้าเก็บไม่ดีตู้เย็นไม่ดีก็จะเสียไม่อร่อยค่ะยิ่งมีผักแซมเราจะมองออกว่าไม่สดค่ะ
แซนวิชค้างคืนถ้าเก็บไม่ดีตู้เย็นไม่ดีก็จะเสียไม่อร่อยค่ะยิ่งมีผักแซมเราจะมองออกว่าไม่สดค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
อยากหารายได้ระหว่างเรียน สนใจเรื่อง ทำแซนวิซขายค่ะ อยากทราบว่า แซนวิซมีอายุการเก็บสูงสุดประมาณกี่วันค่ะ?
สนใจทำแซนวิซเพราะเพื่อนๆ ที่มหาลัยไม่ค่อยได้ทานอาหารเช้า เวลาเราซื้อไปก็ขอซื้อต่อ เลยเกิดไอเดียขึ้นมา
รบกวนผู้รู้ และผู้มีประสบการณ์ชวนตอบคำถามหน่อยค่ะ ว่า แซนวิซทำมื้อตอนเย็น และตอนเช้า เอามาเร่ขายแแบบใส่ตะกร้าเล็กๆมันจะอยู่ได้กี่วัน โดยที่พวก ผัก และ ใส้ไม่เสีย เปลี่ยนรส เปลี่ยนกลิ่น สมมุติทำเย็นวันนี้ ห่อพลาสติกหรือกล่องใสรูปสามเหลี่ยม ตอนเช้าเอาไปขายขนมปังจะแข็ง แก้ยังไง หรือเก็บไปยังไง ? อยู่ในอุณหภูมิห้องได้กี่วัน อยู๋ในตู้เย็นได้กี่วัน ? ขอบคุณค่ะ