เนื้อจุ่ม

วันนี้สามีหยุด เสาร์อาทิตย์ทำงาน เอาใจเค้าหน่อย ของโปรดเค้า แกล้มเบียร์ 2 กระป๋องกำลังดี

สูตรมั่วเองทั้งนั้น

หมักด้วยซอสหอยนางรม น้ำตาล ซอสฝาเขียว แป้งมัน น้ำมันพืช ขยำให้เข้ากัน แช่ตู้เย็นไว้ ตั้งแต่บ่าย


ผัก 3 อย่าง


น้ำซุป : ซุปคนอร์ไก่ 2 ก้อน
ตะไคร้ ข่า ใบมะกรูด ใบโหระพา
ใส่วุ้นเส้นด้วย


น้ำจิ้มได้สูตรจากคุณฝน (น้ำฝน หล่นจากฟ้า)
พริกป่น
ข้าวคั่ว
น้ำตาล
น้ำปลา
มะขามเปียก
มะนาว
ผักชี (วันนี้ผักชีหมดเลยใส่ต้นหอม)


อร่อย หมดเกลี้ยงค่ะ

สุขสันต์วันหยุดค่ะ
สาวน้อยเหม่งๆ ลาไปก่อนนะคะ


via Pantip Talk
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  สูตรอาหาร คนไทยในสิงคโปร์ แม่บ้านต่างแดน
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่