ต้องขออณุญาตตั้งกระทู้อีกรอบนะคับ เพราะกระทู้เก่ามีผู้แนะนำให้แทกผู้รู้อีกห้องด้วยคับ ถ้ายังไงต้องขออภัยมาณ.ที่นี้ด้วย
ข้อ1.ถ้าเอานมข้นหวานมาต้มทั้งกระป๋องแล้วสารที่เคลือบกระป๋องด้านในจะไม่เป็นอัตรายต่อคนทานหรือคับ
สงสัยมากข้อความคิดเห็นหน่อยคับ
เพราะเห็นมีคนทำให้ดูในเนตเพื่อใช้เป็นส่วนผสมของขนม
ข้อ2.วุ้นถ้วยพลาสติใสๆถ้วยเล็กๆเมื่อบีบถ้วยมันจะดังกรุบกรับที่เค้าขายๆกันอะคับตอนที่มันเป็นของเหลวมันยังร้อนมันจะไม่มีผลกับตัวถ้วยพลาสติกใสหรือคับ (ที่เรื่องมากกับเรื่องพวกนี้เพราะว่าที่บ้านมีคนเสียชีวิตจะโรคมะเร็งแล้ว3คนเลยคิดว่าต้องระวังหน่อย)
ข้อ3.อบขนมมาแล้วหลายครั้งคับแต่ปันหาที่พบบ่อยคือเค้กที่อบมักหน้าแฉะทั้งๆที่ข้างในสุก
ตอนแรกออกจากเตาก้อจะดูโอเคแต่เมื่อนำออกมาพักที่ตะแกรงหน้ามักจะแฉะแต่ถ้าใช้มีดตัดออกไปมันก้อจะหมดปันหานุ่มอร่อยดั่งใจ(แนบรูปมาด้วยคับ)
เอากระป๋องนมข้มมาต้มโดยที่นมข้นยังอยู่ข้างในจะเป็นอะไรไหม สงสัยมาก ข้อความคิดเห็นหน่อยคับ +มีคำถามใหม่พ่วงด้วยคับ
ข้อ1.ถ้าเอานมข้นหวานมาต้มทั้งกระป๋องแล้วสารที่เคลือบกระป๋องด้านในจะไม่เป็นอัตรายต่อคนทานหรือคับ
สงสัยมากข้อความคิดเห็นหน่อยคับ
เพราะเห็นมีคนทำให้ดูในเนตเพื่อใช้เป็นส่วนผสมของขนม
ข้อ2.วุ้นถ้วยพลาสติใสๆถ้วยเล็กๆเมื่อบีบถ้วยมันจะดังกรุบกรับที่เค้าขายๆกันอะคับตอนที่มันเป็นของเหลวมันยังร้อนมันจะไม่มีผลกับตัวถ้วยพลาสติกใสหรือคับ (ที่เรื่องมากกับเรื่องพวกนี้เพราะว่าที่บ้านมีคนเสียชีวิตจะโรคมะเร็งแล้ว3คนเลยคิดว่าต้องระวังหน่อย)
ข้อ3.อบขนมมาแล้วหลายครั้งคับแต่ปันหาที่พบบ่อยคือเค้กที่อบมักหน้าแฉะทั้งๆที่ข้างในสุก
ตอนแรกออกจากเตาก้อจะดูโอเคแต่เมื่อนำออกมาพักที่ตะแกรงหน้ามักจะแฉะแต่ถ้าใช้มีดตัดออกไปมันก้อจะหมดปันหานุ่มอร่อยดั่งใจ(แนบรูปมาด้วยคับ)