วันนี้ การอบรม Ajinomoto Cooking Club with Konkrua รุ่นที่ 3 ก็ผ่านพ้นไปด้วยดี เหมือนทั้งสองรุ่นที่ผ่านมา เป็นที่น่าพอใจทั้งของพี่น้องชาวก้นครัว น้อง ๆ จากตุ้ยนุ้ยคลับและพี่น้องที่โยกย้ายไปอยู่ใน fb ซึ่งส่วนใหญ่ จะเป็นศิษย์ ก้นครัวกันทั้งนั้น
จากรายชื่อที่ลงทะเบียนไว้ในห้องก้นครัวและใน fb ของผม เรามีสมาชิกใหม่ ๆ มากกว่าครึ่ง และยังมีเพื่อน ๆ ที่พาคุณแม่มาร่วมกิจกรรมด้วย ทำให้สมาชิกอุ่นหนาฝาคั่งกันมากมาย ความสุข ความสนุกไม่ต้องพูดถึง อยากให้ผู้ที่ได้เข้าร่วมอบรมได้มาแสดงความคิดเห็นให้กับเพื่อน ๆ ที่ยังลังเลในครั้งต่อ ๆ ไป ที่ทางบริษัทอายิโนะโมะด๊ะ จะให้ความอนุเคราะห์กับกลุ่มชนชาวก้นครัวกันต่อ ๆ ไป ซึ่งเราจะพบกันอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2556 กับเมนูที่เราจะทำให้กับคุณแม่ของทุกบ้านได้ชื่นใจกัน ในวันแม่ ที่ 12 สิงหาคมนี้ครับ
สิ่งที่สำคัญที่สุดของการทำอาหารทานกันเองในบ้านนั้นคือ ความอบอุ่นครับ ผมเคยเรียนให้ทราบแบบทิ้งท้ายไว้บ่อย ๆ แล้วว่า ความสุขในบ้านของทุก ๆ บ้านนั้น หาได้ง่าย ๆ เริ่มจากในครัวของทุกบ้านครับ เราช่วยกันคิดเมนูต่าง ๆ แล้วไปจ่ายตลาดด้วยกัน มาทำมาเตรียมอาหารและช่วยกันปรุง ช่วยกันชิม
เราจะเห็นแต่รอยยิ้มของทุกคนในบ้าน ในครัวของทุกท่านครับ
<< ชายกางนำภาพการอบรมการทำอาหารกับโครงการ Ajinomoto Cooking Club with Konkrua รุ่นที่ 3 / 2556 มาให้ชมกันครับ >
จากรายชื่อที่ลงทะเบียนไว้ในห้องก้นครัวและใน fb ของผม เรามีสมาชิกใหม่ ๆ มากกว่าครึ่ง และยังมีเพื่อน ๆ ที่พาคุณแม่มาร่วมกิจกรรมด้วย ทำให้สมาชิกอุ่นหนาฝาคั่งกันมากมาย ความสุข ความสนุกไม่ต้องพูดถึง อยากให้ผู้ที่ได้เข้าร่วมอบรมได้มาแสดงความคิดเห็นให้กับเพื่อน ๆ ที่ยังลังเลในครั้งต่อ ๆ ไป ที่ทางบริษัทอายิโนะโมะด๊ะ จะให้ความอนุเคราะห์กับกลุ่มชนชาวก้นครัวกันต่อ ๆ ไป ซึ่งเราจะพบกันอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2556 กับเมนูที่เราจะทำให้กับคุณแม่ของทุกบ้านได้ชื่นใจกัน ในวันแม่ ที่ 12 สิงหาคมนี้ครับ
สิ่งที่สำคัญที่สุดของการทำอาหารทานกันเองในบ้านนั้นคือ ความอบอุ่นครับ ผมเคยเรียนให้ทราบแบบทิ้งท้ายไว้บ่อย ๆ แล้วว่า ความสุขในบ้านของทุก ๆ บ้านนั้น หาได้ง่าย ๆ เริ่มจากในครัวของทุกบ้านครับ เราช่วยกันคิดเมนูต่าง ๆ แล้วไปจ่ายตลาดด้วยกัน มาทำมาเตรียมอาหารและช่วยกันปรุง ช่วยกันชิม
เราจะเห็นแต่รอยยิ้มของทุกคนในบ้าน ในครัวของทุกท่านครับ