ถามเรื่อง...เค้ก กล้วยหอม กับ บัตเตอร์เค้ก กันหน่อยจร้า ...

คือว่า ต้องการทำเค้กกล้วยหอม กับ บัตเตอร์เค้กค่ะ แต่ว่า เตาอบที่บ้านเป็น ขนาด 25 ลิตรเองค่ะ
เตรียมแป้ง 1 สูตร แต่ไม่สามารถอบครั้งเดียวได้ทั้งหมดอ่ะค่ะ
ส่วนผสมของแป้งที่เตรียมไว้เรียบร้อยแล้วระหว่างรอ ควรทำยังไงดีค่ะ ต้องใส่ตู้เย็นรึป่าว
หรือว่า ตั้งไว้ที่อุณหภูมิห้องได้เรยคะ

รบกวนเพื่อน ๆ ช่วยตอบหน่อยจร้าา  มือใหม่ อยากทำขนมอร่อย ๆ อ่ะค่ะ

ขอบคุณคร่าาาา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่