ขอสูตรข้าวเกรียบหน่อยครับ จะมาปรับใช้กับวัตถุดิบที่บ้าน

กระทู้คำถาม
ที่บ้านทำหอยนางรมครับ แต่ทุกๆวันผมจะมีหอยนางรมเหลือจากการผลิตประมาณ 2-3 กิโล

เป็นหอยนางรมที่สดสะอาดได้คุณภาพนะครับ แต่ ตัวไม่สวย เพราะฉีกขาดจากการแกะ

หรือบางตัวก็เล็กเกินไป ก็คัดออกไม่เอาไปขาย เมื่อก่อนจะขายให้คนเลี้ยงกุ้งไปทำอาหารกุ้ง

แต่หลังๆลูกค้าหายไป ก็ทิ้งทุกวันเลย 2-3 กิโลเสียดายมาก วันก่อนเจอในinternet มีคนเอาไปทำข้าวเกรียบหอยนางรม

แต่ลองสอบถามข้อมูลแล้วน่าจะยากในการไปเรียนรู้ขอสูตร เลยมา search ใน net ก็เจอแตกต่างกันไป

ไม่รู้จะเลือกสูตรไหนดี เลยขอมาสอบถามใน ก้นครัวละกันเพื่อจะมีเพื่อนๆ พี่ๆ น้าๆ ท่านใดมีประสพการณ์

ขอบคุณครับ พาพันขอบคุณ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่