สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
เราเหมือนโดนกล่อมด้วยผลประโยชน์ทางธุรกิจมานานครับว่าน้ำมันพืชสกัด ดีกว่าน้ำมันหมู ที่จริงแล้วไม่มีใครรู้ครับ
ลองคิดดูว่าน้ำมันจากพืชต้องสกัด ใส่สารโน้นสารนี่ กับน้ำมันหมูเอาน้ำมันออกจากไขมันเลย ผมว่าธรรมชาติกว่าเยอะนะคับ
ลองคิดดูว่าน้ำมันจากพืชต้องสกัด ใส่สารโน้นสารนี่ กับน้ำมันหมูเอาน้ำมันออกจากไขมันเลย ผมว่าธรรมชาติกว่าเยอะนะคับ
สมาชิกหมายเลข 1556457 ถูกใจ, Tan NB ถูกใจ, mafelda ถูกใจ, Pooklook ~ all my heart ถูกใจ, feeling ถูกใจ, candy pop ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 793924 ถูกใจ, อัศวินอาทไบกอนเขียว ถูกใจ, jimkong ถูกใจ, Orangery Lemon ถูกใจรวมถึงอีก 24 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารญี่ปุ่น
ฮะจิบัง ราเมน ใช้น้ำมันหมูหมดทั้งร้าน ?? เพื่อ ??
ทำให้สงสัยว่า ปัจจุบัน ยังมีร้านอาหารที่ใช้น้ำมันหมูประกอบอาหารกันอีกหรือ เพราะว่าเป็นที่รู้ ๆ กันว่าน้ำมันหมูเป็นอันตรายต่อร่างกายมากกว่าน้ำมันพืช
ถามผู้รู้ทั้งหลายว่า คิดยังไงกับน้ำมันหมูครับ