ขอคำแนะนำเรื่องมีดทำครัวหน่อยค่ะ

กระทู้คำถาม
ช่วงนี้วีรสุมีเซล เลยอยากหามีดดีๆ ไว้ซักชุด อยากได้คำแนะนำเรื่องมีดของ Wusthof ว่าซื้อเล่มไหนหรือชุดไหนคุ้ม เท่าที่ดูใน catalog สนใจอยู่ 2-3 รายการ อยากให้ช่วยแนะนำว่าเลือกแบบไหนดี  โดยมากใช้มีดในการปอกผลไม้กับหั่นผักเป็นส่วนใหญ่ พวกเนื้อสัตว์หรืออาหารทะเลมีทำบ้างแต่ไม่มากค่ะ

ตัวเลือกคือ

1. ชุดมีครัว 3 เล่ม #8193

2. ชุดมีดปอก 3 เล่ม #9352 แล้วซื้อมีดประกอบอาหาร #4175G เพิ่ม

เลือกแบบไหนดีคะ

รูปมีดในตัวเลือก 1-2 ค่ะ





อีกคำถามคือ เห็นมีมีดชุดรุ่น Le Cordon Bleu ด้วย คุณภาพมันต่างกับมีดที่เลือกในข้อ 1-2 ข้างบนรึเปล่าคะ

อันนี้มีดรุ่น Cordon Bleu


ขอบคุณทุกความคิดเห็นและข้อแนะนำค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่