คือจะอบโรลพร้อมกันที 2 ถาด ใส่ไว้ชั้นบนและล่าง จะสามารถอบพร้อมกันได้ไหมค่ะ หรือควรจะทำทีล่ะถาด เป็นเตาไฟฟ้า 70L ค่ะ
เพราะตามสูตรคือ ให้อบ 170 ใช้เวลา 14 นาที เลยไม่แน่ใจว่าถ้าวอร์มเตาได้แล้วใส่ไปทีเดียว 2 ถาด
อุณหภูมิจะตกมาไหม และจะมีผลต่อตัวเนื้อเค้กรึเปล่าค่ะ ควรจะทำอย่างไร ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ
เตาอบ 70L อบโรลได้พร้อมกันทีละ 2 ถาด(10"*10" ชั้นบนและล่าง) ได้ไหมค่ะ
เพราะตามสูตรคือ ให้อบ 170 ใช้เวลา 14 นาที เลยไม่แน่ใจว่าถ้าวอร์มเตาได้แล้วใส่ไปทีเดียว 2 ถาด
อุณหภูมิจะตกมาไหม และจะมีผลต่อตัวเนื้อเค้กรึเปล่าค่ะ ควรจะทำอย่างไร ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ