อยากรู้ว่าร้านขายของกินยี่ห้อดังๆที่มีแฟรนไชส์มากมาย เขามีวิธีปกปิดสูตรอาหารอย่างไร

ยกตัวอย่างเช่น ไก่ทอด ไก่ย่าง โดนัท ขนม ไอศกรีม และอื่นๆอีกมากมาย

ในเมื่อพวกเขาต้องกระจายสินค้าไปในหลายๆสาขา ซึ่งส่วนมากจะผลิตในสาขานั้นๆเลย  

และในการผลิตก็ต้องใช้พ่อครัวที่ฝึกมาให้ทำอาหารตามสูตรนั้นๆให้เป๊ะๆ

แล้วถ้าหากพ่อครัวคนนั้นเกิดเบื่อขึ้นมา อยากลาออก อยากเปลี่ยนอาชีพ หรือจะอะไรก็ตาม

แล้วสูตรที่พ่อครัวคนนั้นได้ไปมันจะไม่รั่วไหลเหรอครับ  

หรือว่าทางบริษัทมีวิธีการจัดการเรื่องนี้อย่างไร

แต่หวังว่าคงไม่ส่งชายใส่สูท+แว่นดำ+ปืนติดกล้องเก็บเสียงไปทำการปกปิดข้อมูลหรอกนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่