ผมเพิ่งเปิดร้านอาหารแถวม.รังสิตได้ไม่ถึงอาทิตย์เองครับ โชคดีมีพี่ที่รู้จักกันเค้าสั่งอาหารจำนวน 40 ชุดขึ้นไป ให้ไปส่งแถวม.จุฬา ซึ่งผมยังไม่ได้ตอบรับ เพราะกลัวว่าอาหารที่ส่งไปจะไม่อร่อย ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารญี่ปุ่นพวกปลาซาบะย่าง ไก่ทอด น้ำซุป เป็นต้น กลัวว่าไก่จะไม่กรอบ ปลาจะไม่อร่อย และน้ำซุปจะไม่ร้อนด้วยครับ จึงรบกวนพี่ๆห้องก้นครัว หรือพี่ๆที่เปิดร้านอาหารช่วยแนะนำด้วยครับ
ขอบคุณครับ
มือใหม่เปิดร้านอาหาร ช่วยแนะนำวิธีเก็บความร้อนสำหรับ Delivery อาหารนอกสถานที่จำนวนมากด้วยครับ
ขอบคุณครับ