หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามเรื่องหัวบีบครีมคัพเค้กค่ะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
อยากรบกวน เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ท่านใด ที่เคยทำคัพเค้กแล้วใช้หัวบีบ 1M กับ 2D ค่ะ
เวลาจะบีบให้เป็นดอกไม้ ลายมันเหมือนกันไหมคะ เพราะเคยลองเข้าไปห่รูปแล้ว
ดูไม่เป็น ดูไม่ออกจริงๆค่ะ จนปัญญา..
ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วิปครีมละลายเร็วมาก
dairy whip ใครเคยใช้ยี่ห้อนี้บ้างแบบว่า สำเร็จเลยขวดเป็นหัวบีบออกมาแบบไม่ต้องทำอะไรเลย คือบีบใส่คัพเค้กแล้วมันละลายเร็วมากค่ะไม่รู้ว่าเป็นเพราะเค้กยังร้อนอยู่รึป่าวค่ะ หรือเปนเพราะวิปครีมค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1546052
ซื้อ หัว 2D 1M แล้ว แต่สงสัยว่า ตัวล๊อคหัวบีบ จำเป็นไหมครับ
ถ้าซื้อถุงวิลสัน ก็จะแพง เห็นมีของเกาหลี ถูกๆ อยู่ น่าจะตัดตูด ใส่หัวไปก็น่าจะได้ หรือป่าวครับ จะล้นออกหรือป่าว และถ้าใช้หัวล๊อค ก็จะดีตรงใช้ถุงร้อน ถุงเย็น ได้ใช่ไหมครับ และเทคนิคการใส่ การบีบ มีอ
~*. LoNeLy sEcRet .*~
ที่ล๊อคหัวบีบ ที่ใช้สำหรับหัวบีบ wilton 2D กับ 1M ต้องใช้ขนาดไหนคะ
ลองเสิชจาก google แล้ว ไม่ค่อยแน่ใจค่ะว่าต้องใช้ที่ล๊อคขนาดไหน ใหญ่ หรือเล็กคะ รบกวนสอบถามผู้รู้ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
jasminey
ครีมชีสฟรอสติ้งนี่แช่เย็นค้างคืนไว้ได้ไหมคะ?
มีแผนทำคัพเค้กคืนนี้แล้วกะจะเอาไปทานพรุ่งนี้เช้า แต่ปัญหาคือครีมชีสฟรอสติ้งนี่ล่ะค่ะ ถ้าจะตื่นมาทำตอนเช้าก็คงไม่ทันแน่ๆ จะบีบลงคัพเค้กแล้วเอาแช่เย็นเลยก็ไม่น่าอร่อยเพราะคัพเค้กเราชอบแบบไม่แช่เย็นมากกว
nakoze
กะลองทำคัพเค๊ก หัวบีบครีม ตัวไหนที่ไว้บีบเป็นขดสวยๆ บ้างครับ
ตอนนี้เล็งไว้ได้ 1 ตัว ละ เป็น 2D กะมาหัดทำลายกุหลาบ เลยว่าจะหาอีกสัก หัว เก็บไว้ใช้ ไม่แน่ใจควรใช้หัวตัวไหน ดีครับ อยากได้แบบ บีบแล้วหมุนๆ ก็สวยแล้ว อารมณ์เหมือนบีบวิปครีม ไรประมาณนั้นครับ และอุป
~*. LoNeLy sEcRet .*~
ใช้วิปปิ้งครีมแต่งหน้าคัพเค้กแล้วจะเละมั้ย?
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ จะมีพรีเซ้นงาน แล้วจะใช้วิปปิ้งครีมสำเร็จรูปที่เป็นกระป๋องแต่งหน้าคัพเค้กให้ตั้งยอด ครีมจะเละ แล้วไหลมั้ยคะ ใช้เวลาพรีเซ็นไม่เกิน 1 ชม. ในห้องแอร์ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1241529
red belvet cake รสชาติ?????
คือวันนี้ไปตลาดเซฟวันโก แล้วไปซื้อเค้กร้านนึงมา ประมาณเย็นๆ 4-5โมงได้ เรากลับถึงบ้านประมาณ 3ทุ่ม แล้วเราก็เอาเค้กมากิน รสชาติครีมที่บีบมาข้างบนมันเปรี้ยวๆ เค้กก็อร่อยดีค่ะ แต่ที่ครีมมันเปรี้ยวนี่มันปก
สมาชิกหมายเลข 6660108
ช้าไปมั้ยเอ่ยย "Happy Valentine's Day kaa" เอาบัตเตอร์เค้กมาฝากชาวก้นครัว <3 <3 <3 **แถมเค้กโรลลาย Hello Kitty จ้า
เพิ่งได้หัวบีบ 1M มาคะ ยังไม่คล่องเท่าไหร่ จริงๆกะบีบสองสี ชมพู-ขาว แต่บีบแล้วพังเลยปาดกลับโถแล้วบีบใหม่ 555 สีปนกันไปมากลายเป็นสีแชมเปญเฉยย --->> กุหลาบสีแชมเปญ หมายถึง ความงามที่เป็นอมตะ ... .
Luv_bakerella
เมอแรงตีไม่ขึ้น
ตีเมอแรงตั้งยอดแล้วพอใส่กลิ่น เมอแรงเหลว บีบไม่มีลาย
สมาชิกหมายเลข 6904340
ปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องโรคผิวหนังหน่อยค่ะ
คือว่าเราย้ายมาที่เชียงใหม่สองปีแล้ว ก่อนหน้าที่เราจะย้ายมาเราเคยขาลายมาก่อนแต่หายแล้วเนื่องจาก คุณย่าให้ทานคอลลาเจนกระปุกละราคา1000กว่าๆ + ใช้ครีมต่างๆ จนเราหายดีแต่พอย้ายขึ้นมาเชียงใหม่ก็กลับมาเป็นแ
สมาชิกหมายเลข 8158295
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามเรื่องหัวบีบครีมคัพเค้กค่ะ
เวลาจะบีบให้เป็นดอกไม้ ลายมันเหมือนกันไหมคะ เพราะเคยลองเข้าไปห่รูปแล้ว
ดูไม่เป็น ดูไม่ออกจริงๆค่ะ จนปัญญา..
ขอบคุณค่ะ