คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 18
เคยได้ยินแต่ สารกันบูด หรือน้ำมัน ขี้ผึ้งในเส้นอ่ะครับ เคยมีคนแนะนำให้ต้มเส้นให้สุก แล้วเทน้ำทิ้ง จากนั้นก็ต้มเครื่องปรุงกับน้ำใหม่แล้วค่อยเอาไปเทใส่เส้นอีกที บอกว่าเป็นการล้างเส้น
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ความลับของบะหมี่
สรุปที่เราทำมาตลอดนี่ คือความเข้าใจผิด ใช่ไหมคะ ใครทราบบ้าง ขอความรู้หน่อยค่ะ
ดูได้ตามลิ้งค์เลยค่ะ
http://www.youtube.com/watch?v=_S2szjsgHbI
ปล. ถ้าคุณได้ดูวีดีโอตามลิ้งค์แล้ว ขอถามอีกอย่างว่าคนเยอรมันกินบะหมี่กับเนยถั่วจริงหรือไม่