สอบถามเรื่องพืชผักผลไม้อะไรที่สามารถอบเเห้งเพื่อเพิ่มมูลค่าได้ในปัจจุบัน

กระทู้คำถาม
ตอนนี้อยากสอบถามความคิดเห็นของผู้รู้หน่อยครับ

ว่าช่วงเดือน พค.-ส.ค. มีผักผลไม้อะไรบ้างที่สามารถนำมาอบเเห้งได้

พอดีจะต้องทำการทดลองน่ะครับ อยากได้เเบบที่ราคาไม่เเพงมาก

สามารถอบแห้งได้จริง เเล้วก็ไม่เสียรสชาติเดิมมากนัก

พวกกล้วย พวกสัปปะรดอะไรพวกนี้ได้มั้ย

เเล้วระบบการอบเเห้งเเบบลมร้อน จะมีความเป็นไปได้หรือไม่ครับ

ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่