สอบถามเรื่องทำเค้กส้มค่ะ

กระทู้คำถาม
จะทำเค้กส้มค่ะ แต่เห็นมีนมผงเป็นวัตถุดิบในการทำด้วย อยากทราบว่า ถ้าไม่มีนมผง สามารถใช้อะไรแทนได้คะ แล้วใช้อัตราส่วนเท่าไหร่ แล้วถ้าไม่ได้ต้องใช้นมผงเท่านั้น นมผงที่ใช้ เป็นแบบไหนคะ ยี่ห้ออะไร ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่