รบกวนด้วยค่ะ พอดีเพิ่งอบคัพเค้กครั้งแรก แต่เนื้อเค้กออกมาหนืดมาก

กระทู้คำถาม
คือเพิ่งเคยทำเค้ก แต่เนื้อเค้กออกมาเนื้อเค้กหนืดเหมือนเค้กกล้วยหอม แต่พอนุ่มอยู่บ้าง หน้าเค้กก็กรอบคล้ายคุกกี้แต่ไม่กรอบเท่า แล้วเนื้อเค้กก็ร่อนออกจากถ้วยกระดาษไม่ติดถ้วยเลยค่ะ
ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร ช่วยแนะนำด้วยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่