มีใครไปบ้างไหม ขอมือหน่อยยยย 555+
ศึกษาข้อมูลมาประมาณนึง ก่อนขอเข้าไปเยี่ยมชม
เพราะอยากเปลี่ยนงานมาทำอาชีพที่อิสระกว่างานปัจจุบัน
เพื่อมีเวลาดูแลครอบครัวได้มากกว่านี้ (คุณฝามียินดี subsidize งด. ให้ด้วย อิอิ)
ไม่อยากทำงานดูแลองค์กรไปยันแก่แล้วเกษียนออกมาอยู่บ้านดูแลใครไม่ไหวนะ 555+
ความตั้งใจคือ...ทำร้านอาหารเล็กๆ เป็นเชฟเอง
เรามี พฐ อาหารไทยค่อนข้างดี
อาหารฝรั่งรสชาติคนไทยก็พอได้
ที่บ้านชมอุบเลย (ฮา)
ทีนี้ไม่แน่ใจว่าควรลงหลักสูตรขนม ก่อนดีกว่าไหม
เพราะยังไงซะ ขนมก็สามารถทำอยู่กับบ้าน ทำส่งร้าน ไม่ต้องมีหน้าร้านก็ได้
และหากเรียนกาแฟเพิ่มก็เปิดร้านกาแฟ-เบเกอรีได้เลย
หลักสูตรอาหารไว้ค่อยลงเรียนตอนหลังดีกว่าไหม
เพื่อนๆ ว่า ถ้าเราทำร้านอาหารแบบ 2-3 โต๊ะ
อาหารเป็นเซ็ทเมนู เปลี่ยนได้เฉพาะเมนคอร์ส
จะขายได้ไหมน๊อ...
ขอบคุณที่เข้ามานะ
จะไป open house ของ le cordon bleu พรุ่งนี้แล้ว
ศึกษาข้อมูลมาประมาณนึง ก่อนขอเข้าไปเยี่ยมชม
เพราะอยากเปลี่ยนงานมาทำอาชีพที่อิสระกว่างานปัจจุบัน
เพื่อมีเวลาดูแลครอบครัวได้มากกว่านี้ (คุณฝามียินดี subsidize งด. ให้ด้วย อิอิ)
ไม่อยากทำงานดูแลองค์กรไปยันแก่แล้วเกษียนออกมาอยู่บ้านดูแลใครไม่ไหวนะ 555+
ความตั้งใจคือ...ทำร้านอาหารเล็กๆ เป็นเชฟเอง
เรามี พฐ อาหารไทยค่อนข้างดี
อาหารฝรั่งรสชาติคนไทยก็พอได้
ที่บ้านชมอุบเลย (ฮา)
ทีนี้ไม่แน่ใจว่าควรลงหลักสูตรขนม ก่อนดีกว่าไหม
เพราะยังไงซะ ขนมก็สามารถทำอยู่กับบ้าน ทำส่งร้าน ไม่ต้องมีหน้าร้านก็ได้
และหากเรียนกาแฟเพิ่มก็เปิดร้านกาแฟ-เบเกอรีได้เลย
หลักสูตรอาหารไว้ค่อยลงเรียนตอนหลังดีกว่าไหม
เพื่อนๆ ว่า ถ้าเราทำร้านอาหารแบบ 2-3 โต๊ะ
อาหารเป็นเซ็ทเมนู เปลี่ยนได้เฉพาะเมนคอร์ส
จะขายได้ไหมน๊อ...
ขอบคุณที่เข้ามานะ