พอดีว่ามี Unsweetened Baking Bar Cocao Mass 100% ของ "HERSHEY'S" อยู่น่ะค่ะ
รบกวนถามเพื่อนๆหน่อยค่ะว่า สามารถใช้แทน Semi-Sweet ในสูตรของ Chocolate Lava ได้ หรือ เปล่าคะ ?
แล้ว นำไปทำเมนูอื่นๆอะไรได้อีกบ้างคะ ?
ลอง Search ดูในสูตรต่างๆเห็นมีแต่คนใช้ Semi-Sweet หรือไม่ก็ Dark Chocolate 70% น่ะค่ะ
ขอบคุณมากนะคะ
Unsweetened Baking Cocoa Mass 100% ใช้ทำ Chocolate Lava ได้มั๊ยคะ ?
รบกวนถามเพื่อนๆหน่อยค่ะว่า สามารถใช้แทน Semi-Sweet ในสูตรของ Chocolate Lava ได้ หรือ เปล่าคะ ?
แล้ว นำไปทำเมนูอื่นๆอะไรได้อีกบ้างคะ ?
ลอง Search ดูในสูตรต่างๆเห็นมีแต่คนใช้ Semi-Sweet หรือไม่ก็ Dark Chocolate 70% น่ะค่ะ
ขอบคุณมากนะคะ