สวัสดีค่ะพี่ๆพันทิปที่น่ารักทุกคน
ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ
หนูเรียนอยู่ชั้น ม.6 สายวิทย์-คณิต
แต่ ณ ตอนนี้ ช่วงปิดเทอมขึ้น ม.6 หนูได้ไปลองทำงานในครัว ในร้านอาหารแห่งหนึ่งของคนรู้จัก
หนูรู้สึกว่าการทำอาหารสนุก แม้ว่าจะเหนื่อยแต่ก็สนุกมากเลยค่ะ
เลยอยากลองสอบถามพี่ๆ เท่าที่หาข้อมูลมาพอจะทราบถึงค่าใช้จ่ายคร่าวๆ แต่มีข้อสงสัยอยู่หลายข้อ
อยากทราบว่า
1. ค่าใช้จ่ายตั้งแต่เริ่มปี1-ปี4 ตกประมาณเท่าไหร่คะ
2. ในขณะเรียน มีทุนการศึกษาไหมคะ
3. การเรียน ได้ข่าวว่าโหดมาก ? อยากทราบรายละเอียดค่ะ ว่า เรียนหนักในที่นี้คืออะไรคะ ทฤษฎี หรือ ปฏิบัติ (รบกวนหน่อยนะคะ แหะๆ)
4. สังคมภายใน LCB เป็นอย่างไรบ้างคะ เพื่อนๆ พี่ๆ เป็นอย่างไรบ้าง
5. กิจกรรมภายใน
6. อื่นๆ อยากให้พี่ๆช่วยชี้แนะเพิ่มเติม
จะขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ
ตอนนี้หนูกำลังหาข้อมูลเพื่อไปชี้แจงให้ฝ่ายญาติผู้ใหญ่ทั้งหลายที่ไม่อยากให้เรียนเชฟ ได้รับทราบค่ะ
อยากให้เขาเปิดใจดู
เขากลัวหนูจะลำบากน่ะค่ะ
อย่างไรก็ขอขอบคุณทุกๆคนที่มาให้คำแนะนำนะคะ
สอบถามเกี่ยวกับ Le Cordon Bleu Dusit ค่ะ
ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ
หนูเรียนอยู่ชั้น ม.6 สายวิทย์-คณิต
แต่ ณ ตอนนี้ ช่วงปิดเทอมขึ้น ม.6 หนูได้ไปลองทำงานในครัว ในร้านอาหารแห่งหนึ่งของคนรู้จัก
หนูรู้สึกว่าการทำอาหารสนุก แม้ว่าจะเหนื่อยแต่ก็สนุกมากเลยค่ะ
เลยอยากลองสอบถามพี่ๆ เท่าที่หาข้อมูลมาพอจะทราบถึงค่าใช้จ่ายคร่าวๆ แต่มีข้อสงสัยอยู่หลายข้อ
อยากทราบว่า
1. ค่าใช้จ่ายตั้งแต่เริ่มปี1-ปี4 ตกประมาณเท่าไหร่คะ
2. ในขณะเรียน มีทุนการศึกษาไหมคะ
3. การเรียน ได้ข่าวว่าโหดมาก ? อยากทราบรายละเอียดค่ะ ว่า เรียนหนักในที่นี้คืออะไรคะ ทฤษฎี หรือ ปฏิบัติ (รบกวนหน่อยนะคะ แหะๆ)
4. สังคมภายใน LCB เป็นอย่างไรบ้างคะ เพื่อนๆ พี่ๆ เป็นอย่างไรบ้าง
5. กิจกรรมภายใน
6. อื่นๆ อยากให้พี่ๆช่วยชี้แนะเพิ่มเติม
จะขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ
ตอนนี้หนูกำลังหาข้อมูลเพื่อไปชี้แจงให้ฝ่ายญาติผู้ใหญ่ทั้งหลายที่ไม่อยากให้เรียนเชฟ ได้รับทราบค่ะ
อยากให้เขาเปิดใจดู
เขากลัวหนูจะลำบากน่ะค่ะ
อย่างไรก็ขอขอบคุณทุกๆคนที่มาให้คำแนะนำนะคะ