ทุกวันนี้ประกอบธุรกิจ เกี่ยวกับขนมเบเกอรี่ และมีอาหารไทย+อิตาเลี่ยน เสริมเล็กน้อย (เปิดมาได้ 7 ปีแล้วค่ะ) ถ้าเป็นเมื่อก่อนจะไม่ค่อยอะไรมากมายกับหน้าตาของขนมที่ร้าน เพราะแต่ก่อนถึงหน้าจะไม่เริ่ด สะแมนแตน ก้อขายได้เพราะคู่แข่งไม่เยอะ ทำออกไปไงก้อขายได้ รสชาติ อือ!!! ก้ออร่อย(ถ้าลูกค้าไม่โกหก)
แต่....มายุคนี้ ทำไม??? ร้านเบเกอรี่มันเยอะขนาดนี้ นี่ระยะห่างกันของร้านเกือบเยอะเท่า ชายสี่บะหมี่เกี๊ยวอยู่แล้ว โอววว แม่เจ้า!!!
ใครๆก้ออยากเปิดร้านเค้ก ใครๆก้ออยากเปิดร้านกาแฟ เพราะเห็นว่าน่าจะสบาย อยู่กับของสวยๆงามๆ ไม่จิ๊ง ไม่จิง มาดูเบื้องหลังดิ ทั้งร้อน ทั้งหน้ามัน
ที่พูดมายาวนี่ยังไม่ได้เข้าเรื่องเลย คืองี้ค่ะ อยากไปเรียนเพิ่มเติม (ซึ่งก้อตระเวนเรียนมาไม่น้อยเลยค่ะ)แต่!! ยังไม่สะใจ ก้อเลยลองหาข้อมูลได้มาที่นึงคือ
เลอ กอร์ดอง เบลอ ค่าเรียนแพงมากกกก อืม...ไม่เป็นปัญหาเรื่องเงินพอจะมีอยู่มั่งถึงไม่มากแต่ก้ออยากเรียน แต่ปัญหาคือ เอิ่ม..ม ม ดิฉันอายุตั้ง 46 ปีแล้ว
ไปเรียนกับรุ่นลูก มันจะเป็นยังไง อยากเรียนแต่อายเพราะแก่อ่ะ ใครเคยเรียนที่นี่ พอจะรู้บ้างมั๊ยคะว่าแก่ๆเท่านี้มีมั๊ย ไม่ต้องแนะนำว่าให้ลูกไปเรียนสิ ไม่ได้หรอกค่ะ ดิฉันไม่มีลูก เข้ามาเม้นท์เยอะๆหน่อยนะคะ อยากทราบความคิดเห็นค่ะ
ใครที่เรียนที่สถาบัน เลอ กอร์ดอง เบลอ บ้าง???แนะนำหน่อยค่ะ
แต่....มายุคนี้ ทำไม??? ร้านเบเกอรี่มันเยอะขนาดนี้ นี่ระยะห่างกันของร้านเกือบเยอะเท่า ชายสี่บะหมี่เกี๊ยวอยู่แล้ว โอววว แม่เจ้า!!!
ใครๆก้ออยากเปิดร้านเค้ก ใครๆก้ออยากเปิดร้านกาแฟ เพราะเห็นว่าน่าจะสบาย อยู่กับของสวยๆงามๆ ไม่จิ๊ง ไม่จิง มาดูเบื้องหลังดิ ทั้งร้อน ทั้งหน้ามัน
ที่พูดมายาวนี่ยังไม่ได้เข้าเรื่องเลย คืองี้ค่ะ อยากไปเรียนเพิ่มเติม (ซึ่งก้อตระเวนเรียนมาไม่น้อยเลยค่ะ)แต่!! ยังไม่สะใจ ก้อเลยลองหาข้อมูลได้มาที่นึงคือ
เลอ กอร์ดอง เบลอ ค่าเรียนแพงมากกกก อืม...ไม่เป็นปัญหาเรื่องเงินพอจะมีอยู่มั่งถึงไม่มากแต่ก้ออยากเรียน แต่ปัญหาคือ เอิ่ม..ม ม ดิฉันอายุตั้ง 46 ปีแล้ว
ไปเรียนกับรุ่นลูก มันจะเป็นยังไง อยากเรียนแต่อายเพราะแก่อ่ะ ใครเคยเรียนที่นี่ พอจะรู้บ้างมั๊ยคะว่าแก่ๆเท่านี้มีมั๊ย ไม่ต้องแนะนำว่าให้ลูกไปเรียนสิ ไม่ได้หรอกค่ะ ดิฉันไม่มีลูก เข้ามาเม้นท์เยอะๆหน่อยนะคะ อยากทราบความคิดเห็นค่ะ