ขณะที่ ไวไว(ธรรมดา) มาม่า ยำยำ นิชชิน หรือ จะมาม่าเกาหลี ญี่ปุ่น มันก็ต้ม 3 นาที ด้วยกันทั้งนั้น
จะบอกกว่าเป็นเพราะขนาดเส้นที่มันบางกว่ารึป่าว??
ก็เคยมานั่งวัด เส้นมันก็บางกว่ายี่ห้ออื่นนิดนึง แต่มาม่าเกาหลี เส้นอย่างหนาก็ต้ม 3 นาที แสดงว่าไม่น่าจะเกี่ยว
อยากรู้ว่ามันทำไมถึงต้มเร็วกว่ายี่ห้ออื่น ไม่ได้กวนนะ แต่สงสัยจริงๆอะครับ
ขอบคุณทุกท่านที่เสียสละเวลามาตอบนะครับ
.
.
.
ปล.
ขออนุญาตแท็กหาเพื่อน เพราะคิดว่า กินบะหมี่กึ่งสำเร็จกันทุกคน และเผื่อมีคนรู้
แท็กก้นครัว อันนี้เพราะมันเป็นอาหาร
แท็กหว้ากอ ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกันรึป่าว แต่เห็นห้องนี้น่าจะรู้ที่สุด ถ้าแท็กผิดต้องขออภัยด้วยครับ
กระทู้สงสัย ทำไมไวไว ควิก มันต้มแค่ 2 นาที
จะบอกกว่าเป็นเพราะขนาดเส้นที่มันบางกว่ารึป่าว??
ก็เคยมานั่งวัด เส้นมันก็บางกว่ายี่ห้ออื่นนิดนึง แต่มาม่าเกาหลี เส้นอย่างหนาก็ต้ม 3 นาที แสดงว่าไม่น่าจะเกี่ยว
อยากรู้ว่ามันทำไมถึงต้มเร็วกว่ายี่ห้ออื่น ไม่ได้กวนนะ แต่สงสัยจริงๆอะครับ
ขอบคุณทุกท่านที่เสียสละเวลามาตอบนะครับ
.
.
.
ปล.
ขออนุญาตแท็กหาเพื่อน เพราะคิดว่า กินบะหมี่กึ่งสำเร็จกันทุกคน และเผื่อมีคนรู้
แท็กก้นครัว อันนี้เพราะมันเป็นอาหาร
แท็กหว้ากอ ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกันรึป่าว แต่เห็นห้องนี้น่าจะรู้ที่สุด ถ้าแท็กผิดต้องขออภัยด้วยครับ