เจอแล้วคู่แท้ คนรักขนมอบ ต้องอ่านทางนี้ค่ะ! (เอ๊ะ! เกี่ยวยังไงกัน??)

ขอเอาใจคนชอบขนมอบ ขนมเค้กค่ะ ใครเคยสงสัยบ้างว่าเราใช้มาร์การีนแทนเนยสดได้ไหม รสชาติเป็นไงบ้าง
แล้วถ้าเอาไปทำเค้ก เนื้อเค้กจะฟูหรือฟีบ...

ขอแชร์จากปสก.ส่วนตัว ว่ามันใช้แทนกันได้ค่ะ หอมเนยเหมือนกันเป๊ะๆ แถมตีขึ้นฟูง่ายด้วย เนื้อก็นุ่มเนียนจ้า (อันนี้เราใช้แต่ของเบสท์ฟู้ดนะ ที่เป็นสูตรกลิ่นเนยสด ยี่ห้ออื่นยังไม่เฟิร์มละกัน) ที่เราใช้เพราะเป็น Trans fat free ด้วย ปกติมาร์การีนทั่วไปจะเป็น Trans fat ซึ่งไม่ค่อยดีต่อสุขภาพเท่าไหร่ ใครเคยใช้มาร์การีนทำขนมอร่อยๆ แวะมาร่วมด้วยช่วยกันแชร์ได้จ้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่