ขอคำแนะนำเกี่ยวกับธุรกิจขายอาหารค่ะ

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ เข้าเรื่องเลยนะคะ คือเราเปิดร้านขายของที่อยู่ที่ลานเบียร์ค่ะ เปิดมาได้เกือบ 3 เดือนแล้ว
แต่ด้วยความที่หัวทางเลขไม่มีเลย คิดคำนวนต้นทุน-กำไร งงไปหมด อยากให้ผู้รู้ช่วยแนะนำว่าเราควรจัดลำดับความคิดยังไงดีคะ
แล้วต้องขายให้ได้วันละเท่าไหร่ถึงจะไม่เจ๊งคะ สัญญา 1 ปีค่ะ ปีต่อปี
รายละเอียดร้านค้า
ขายลูกชิ้นทอด เฟรนส์ฟราย นักเก็ต จานละ 40-50 บาท
ค่าเช่า 7500
ค่าพนักงาน 7000
เราควรขายให้ได้กำไรวันละเท่าไหร่ ถึงจะอยู่ได้คะ
ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่