สงสัยเรื่องต้นทุนราคาอาหาร

กระทู้สนทนา
ผมอยากรู้ว่าถ้าราคาอาหารข้างทางกลับไปราคาปกติ  25-30 บาท
อาหารในร้านสะดวกซื้อจะเจ๊งไหม เพราะต้นทุนสูงในการผลิตสูงกว่า

มีการบืดเบือนราคาอาหารข้างทางรึไม่
ถ้าคำนวนต้นทุนอาหารตามสั่งแล้วตกจานล่ะเท่าใดครับ
น้ำมันลง ราคาไม่เคยตามเลย
ล่าสุดเดินไปซื้อลูกชิ้นจากไม้ล่ะ10 ขึ้นเป็น12ล่ะจะบ้าตาย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่