ปรึกษาร้านอาหารบุฟเฟต์ชาบู

เปิดร้านชาบูมาได้6เดือน เป็นบุฟเฟต์ตักทานเองประสบปัญหาขาดทุน ไม่เห็นผลกำไรยังไม่สามารถจับจุดได้ อยากปรึกษามากๆค่ะปัญหาดังกล่าวมีดังนี้
1. สต็อกสินค้า มีเหตุการณ์บ่อยครั้งที่ของหมด วิ่งไปซื้อที่ห้างกลางคัน  
2.ของเหลือทิ้งเช่น ซูชิ นักเก็ต พนักงานคำนวนปริมาณอาหารที่จะทำไม่ได้ หรืออาจจะจงใจทำเหลือเพราะที่ร้านให้เอาอาหารกลับบ้านไปกิน 
3. ระบบบัญชี เนื่องจากเจ้าของร้านนานๆจะเข้ามาดูที มีโปรแกรมอะไรมั้ยที่สามารถลดการฉ้อโกงจากลูกน้องที่ร้าน 
เจ้าของประกอบการท่านไหนมีประสบการณ์ รบกวนแนะนำเราทีค่ะ  ตอนนี้มืดแปดด้านยังคิดหาทางออกไม่เจอและยังน้อยประสบการณ์ด้านนี้มาก
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่