คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เราเอามาม่าไปแช่ในตู้เย็นค่ะ
เครื่องปรุงส่วนน้ำพริกเผา พอเย็นแล้วจะแข็งเป็นก้อน
พอเอามาใช้ ตัดซองแล้ว บีบออกมาได้เป็นก้อน ไม่ติดซองเลยค่ะ
เครื่องปรุงส่วนน้ำพริกเผา พอเย็นแล้วจะแข็งเป็นก้อน
พอเอามาใช้ ตัดซองแล้ว บีบออกมาได้เป็นก้อน ไม่ติดซองเลยค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
เครื่องปรุงมาม่า ทำยังไงให้ใช้ได้หมดซอง
ปัญหาคือ ฉีกซองเครื่องปรุงยังไงให้ใช้ได้หมดเกลี้ยงไม่ติดซอง
(อารมณ์เสียดายปนงก)
ที่ทำอยู่คือ ฉีกซองแล้วใช้ช้อนตัก ใช้น้ำต้มมากลั้วซองเทลงหม้อ
ที่ทำนี่เผื่อว่ามันจะได้ครบสูตรและอร่อยขึ้น อิอิ
เชิญแลกเปลี่ยนความคิดเห็นค่ะ