คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 7
เคยทำแล้วเป็นคล้ายๆ แบบนี้ค่ะ อบเสร็จขนมผิวเกรียม เมื่อผ่าจะเห็นสีขนมไม่เสมอกันแยกเป็นวงนอกและวงใน ตอนนั้นเป็นเค้กนมเย็น แบบชิฟฟ่อน ส่วนผสมค่อนข้างเหลวยุบเยอะ แล้วใช้ไฟแรงไป ไม่แน่ใจว่าจะเป็นสาเหตุเดียวกันรึเปล่า จขกท ตีผสมยังไงคะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ช่วยด้วยครับ อบเค้กแล้วมันออกมาเป็นแบบนี้อ่ะครับ