คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
ราเมนทั่วไป ลวกเส้น เอาหัวเชื้อและน่ำซุบใส่ชาม เอาเส้นลง คีบของใส่บนหน้าราเมน
ราเมนเย็น ลวกเส้น ระหว่างนี้ทำไรไม่ได้ เส้นได้ที่แล้วเอาไปจุ่มน้ำเย็นอีกรอบ เอาเส้นลง เอาน้ำราด และใช่มือจัดวางของบนหน้าราเมน
จะเห็นว่าราเมนเย็น เอาน้ำราดลงก่อนไม่ได้ แต่ราเมนทั่วไปเอาน้ำซุบลงได้
แล้วราเมนเย็นต้องใข้มือจัดของให้สวยงามกว่าราเมนทั่วไป
ราเมนเย็น ลวกเส้น ระหว่างนี้ทำไรไม่ได้ เส้นได้ที่แล้วเอาไปจุ่มน้ำเย็นอีกรอบ เอาเส้นลง เอาน้ำราด และใช่มือจัดวางของบนหน้าราเมน
จะเห็นว่าราเมนเย็น เอาน้ำราดลงก่อนไม่ได้ แต่ราเมนทั่วไปเอาน้ำซุบลงได้
แล้วราเมนเย็นต้องใข้มือจัดของให้สวยงามกว่าราเมนทั่วไป
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารญี่ปุ่น
ทำอาหาร
ทำไม "เรเมน" ในร้านฮะจิบัง ถึงทำนานกว่าเมนูอื่น ใครทำเป็นบ้างคะ ช่วยชี้แจงหน่อย
สงสัยมากค่ะ ว่าทำยังไง ทำไมถึงใช้เวลา รบกวนเพื่อนๆ ช่วยบอกหน่อยนะคะ