ตั้งใจจะทำ Tomato Bruschetta ทานวันนี้ค่ะ ที่บ้านมีแต่น้ำมันมะกอกแบบสูตรธรรมดาค่ะ
ไม่ทราบว่าถ้าใส่ไปจะโอเคไหมคะ ถูไถพอไปวัดไปวาได้ไหม ไม่เคยลองทำมาก่อน
หรือว่าทางที่ดีลงทุนซื้อแบบ extra virgin เลย
ที่บ้านมีแบบฝาสีส้มค่ะ หรือว่า ซื้อแบบฝาเขียวไปเลยดี
ขอบคุณค่ะ
กระต่าย
น้ำมันมะกอกแบบสูตรธรรมดา เอาไปใส่อาหารจำพวกสลัดได้ไหมคะ?
ไม่ทราบว่าถ้าใส่ไปจะโอเคไหมคะ ถูไถพอไปวัดไปวาได้ไหม ไม่เคยลองทำมาก่อน
หรือว่าทางที่ดีลงทุนซื้อแบบ extra virgin เลย
ที่บ้านมีแบบฝาสีส้มค่ะ หรือว่า ซื้อแบบฝาเขียวไปเลยดี
ขอบคุณค่ะ
กระต่าย