น้ำมันมะกอกแบบสูตรธรรมดา เอาไปใส่อาหารจำพวกสลัดได้ไหมคะ?

ตั้งใจจะทำ Tomato Bruschetta ทานวันนี้ค่ะ ที่บ้านมีแต่น้ำมันมะกอกแบบสูตรธรรมดาค่ะ
ไม่ทราบว่าถ้าใส่ไปจะโอเคไหมคะ ถูไถพอไปวัดไปวาได้ไหม ไม่เคยลองทำมาก่อน
หรือว่าทางที่ดีลงทุนซื้อแบบ extra virgin เลย



ที่บ้านมีแบบฝาสีส้มค่ะ หรือว่า ซื้อแบบฝาเขียวไปเลยดี


ขอบคุณค่ะ
กระต่าย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่