พอดีตอนนี้กำลังเรียนปริญญาตรี ปี 3 เกี่ยวกับด้านอาหาร เลยอยากจะขอคำแนะนำ เรื่องเตาอบ ค่ะ พอดีอยากจะซื้อเพื่อฝึกมือในการทำอาหารและขนมต่างๆๆค่ะ แล้วคิดว่าจะซื้อไว้เพื่อเรียนจบอาจจะทำขายแถวบ้านเป็นอาชีพด้วยค่ะจึงอยากได้ข้อมูล แล้วจากที่ค้นหาอ่านข้อมูลตามเว็บต่างๆ มีเตาอบแบบแก๊สอย่างเดียว แก๊สควบคุมไฟฟ้า และแบบไฟฟ้าอย่างเดียว แต่ไฟฟ้าอย่างเดียวที่ทราบมาค่อยข้างเปลืองค่ะ เลยอยากได้คำแนะนำค่ะว่าแบบไหนดีกว่า? แล้วจะซื้อยี่ห้อไหนดี? ยี่ห้อที่ตอนนี้ที่กำลังดูอยู่ มี ยี่ห้อแชมป์ คิง กล้วยน้ำไท พอดีอยากได้แบบ 2ถาด หรือ2ถาด สองชั้นก้ได้ เพราถ้าใหญ่กว่านั้นพื้นที่บ้านมีกำจัดค่ะ คือตอนนนี้กำลังดูทั้งของใหม่และมือสอง เลยอยากได้คำปรึกษาจากผู้มีประสบการณืค่ะ ขอบคุณไว้นะที่ด้วยค่ะ
กำลังจะซื้อเตาอบ อยากได้คำแนะนำค่ะ