เมื่อวันที่ 16 ก.พ. ที่ผ่านมานี้ หยกได้มีโอกาสไปร่วมกิจกรรม "For The Love of Flavor, Debutante" ของคนอร์ ณ วังจักรพงษ์
ได้เจอพี่ ๆ บล็อกเกอร์หลายคนเลย มีทั้งพี่บุ๊ง พี่พิม พี่บี๊(บ่งบ๊ง) พี่โอ(เนินน้ำ) พี่กุ๊ก พี่แหม่ม พี่จุ๋ม(แม่สลิ่ม) และพี่ประสานไมตรี
พี่ๆ ทุกคนน่ารักและเป็นกันเองอย่างมาก ต้องขอบคุณทีมงานของคนอร์ที่ได้เชิญหยกเข้าร่วมงานในวันนั้น
เป็นกิจกรรมที่สุดยอดจริง ๆ เห็นบอกว่าทำครั้งแรก แต่เป็นครั้งแรกที่สามารถเริ่มต้นได้ดีมาก บรรยากาศสวยงาม โรแมนติกสุด ๆ
อาหารและเครื่องดื่มทุกอย่างก็อร่อยมาก ๆ แถมมีของขวัญติดไม้ติดมือให้กลับมาหลายอย่างมาก
แต่มีเมนูอาหารในวันนั้นอยู่เมนูหนึ่งที่ใคร ๆ ก็ต้องจำได้เพราะมันหายไปเร็วมากเหลือแต่ซาก หยกได้ชิมมานิดเดียวเอง นั่นก็คือ ไก่ทอด
เป็นไก่ทอดที่ใช้เวลาทำไม่เกิน 30 นาที ไวมาก แต่ตอนชิมไวกว่า ไม่เกิน 5 นาทีหมดจาน
วันนี้หยกเลยขอจัดไก่ทอดจานใหญ่ ๆ มาแก้ความเสียดายที่ไม่ได้ชิมวันนั้น เพราะเมนูนี้ง่ายมาก แค่มีซองเดียวก็เอาอยู่ ห้าาาา
ปล. ถ้าหยกพิมอะไรไม่ค่อยเข้าใจ อย่าเพิ่งงงนะคะ เพราะช่วงนี้เป็นหวัด สมองมันเบลอสุด ๆ
ของขวัญกล่องใหญ่มาก คงทำได้หลายเมนูๆ แน่เลย
SR & CR ไก่ทอดจากผงหมักทอดกรอบของคนอร์
ได้เจอพี่ ๆ บล็อกเกอร์หลายคนเลย มีทั้งพี่บุ๊ง พี่พิม พี่บี๊(บ่งบ๊ง) พี่โอ(เนินน้ำ) พี่กุ๊ก พี่แหม่ม พี่จุ๋ม(แม่สลิ่ม) และพี่ประสานไมตรี
พี่ๆ ทุกคนน่ารักและเป็นกันเองอย่างมาก ต้องขอบคุณทีมงานของคนอร์ที่ได้เชิญหยกเข้าร่วมงานในวันนั้น
เป็นกิจกรรมที่สุดยอดจริง ๆ เห็นบอกว่าทำครั้งแรก แต่เป็นครั้งแรกที่สามารถเริ่มต้นได้ดีมาก บรรยากาศสวยงาม โรแมนติกสุด ๆ
อาหารและเครื่องดื่มทุกอย่างก็อร่อยมาก ๆ แถมมีของขวัญติดไม้ติดมือให้กลับมาหลายอย่างมาก
แต่มีเมนูอาหารในวันนั้นอยู่เมนูหนึ่งที่ใคร ๆ ก็ต้องจำได้เพราะมันหายไปเร็วมากเหลือแต่ซาก หยกได้ชิมมานิดเดียวเอง นั่นก็คือ ไก่ทอด
เป็นไก่ทอดที่ใช้เวลาทำไม่เกิน 30 นาที ไวมาก แต่ตอนชิมไวกว่า ไม่เกิน 5 นาทีหมดจาน
วันนี้หยกเลยขอจัดไก่ทอดจานใหญ่ ๆ มาแก้ความเสียดายที่ไม่ได้ชิมวันนั้น เพราะเมนูนี้ง่ายมาก แค่มีซองเดียวก็เอาอยู่ ห้าาาา
ปล. ถ้าหยกพิมอะไรไม่ค่อยเข้าใจ อย่าเพิ่งงงนะคะ เพราะช่วงนี้เป็นหวัด สมองมันเบลอสุด ๆ
ของขวัญกล่องใหญ่มาก คงทำได้หลายเมนูๆ แน่เลย