***สงสัยค่ะ เรื่อง นมสด ส่วนผสมของชีสเค้ก***

พอดีได้ โอรีโอ้มา 1ลัง  - 0 -
แท่นนแท๊นน..


แล้วเจอสูตรของคุณ บ่งบ๊ง (แบบว่าตา ลุก วาวมากน่าทาน 55 5 ไม่น่าจะยากด้วย)ประหลาดใจ
ก็เลยอยากทำขอบคุณผู้อุปการะคุณ(เจ้านาย) เลยว่าจะทำ โอรีโอ้ชีสเค้กน่ะค่ะ
แล้วแถมจะได้รีวิวเป็นครั้งแรกด้วย 5555ได้หลายต่อเลย เม่าเริงร่า

  ถ้า....
ไม่ใช้ นมUHT ยี่ห้อต่างๆ
เปลี่ยนไปใช้ นมคาร์เนชั่นกระป๋องแทนน่ะค่ะ


จะได้มั้ยคะ ? จะแตกต่างมีข้อเสียยังไงบ้างคะ?
(แอบ คิดไปเองว่ามันน่าจะหอมมันมากกว่า นมUHT ธรรมดา มั้ยน้า..)

ปล.เป็นมือใหม่แล้วยังเรื่องมากนู่นี่นั่นอีก -.- เม่าฝนตก แห่ะๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่