พอดีได้ โอรีโอ้มา 1ลัง - 0 -
แท่นนแท๊นน..
แล้วเจอสูตรของคุณ บ่งบ๊ง (แบบว่าตา ลุก วาวมากน่าทาน 55 5 ไม่น่าจะยากด้วย)
ก็เลยอยากทำขอบคุณผู้อุปการะคุณ(เจ้านาย) เลยว่าจะทำ โอรีโอ้ชีสเค้กน่ะค่ะ
แล้วแถมจะได้รีวิวเป็นครั้งแรกด้วย 5555ได้หลายต่อเลย
ถ้า....
ไม่ใช้ นมUHT ยี่ห้อต่างๆ
เปลี่ยนไปใช้ นมคาร์เนชั่นกระป๋องแทนน่ะค่ะ
จะได้มั้ยคะ ? จะแตกต่างมีข้อเสียยังไงบ้างคะ?
(แอบ คิดไปเองว่ามันน่าจะหอมมันมากกว่า นมUHT ธรรมดา มั้ยน้า..)
ปล.เป็นมือใหม่แล้วยังเรื่องมากนู่นี่นั่นอีก -.-
แห่ะๆ
***สงสัยค่ะ เรื่อง นมสด ส่วนผสมของชีสเค้ก***
แท่นนแท๊นน..
แล้วเจอสูตรของคุณ บ่งบ๊ง (แบบว่าตา ลุก วาวมากน่าทาน 55 5 ไม่น่าจะยากด้วย)
ก็เลยอยากทำขอบคุณผู้อุปการะคุณ(เจ้านาย) เลยว่าจะทำ โอรีโอ้ชีสเค้กน่ะค่ะ
แล้วแถมจะได้รีวิวเป็นครั้งแรกด้วย 5555ได้หลายต่อเลย
ถ้า....
ไม่ใช้ นมUHT ยี่ห้อต่างๆ
เปลี่ยนไปใช้ นมคาร์เนชั่นกระป๋องแทนน่ะค่ะ
จะได้มั้ยคะ ? จะแตกต่างมีข้อเสียยังไงบ้างคะ?
(แอบ คิดไปเองว่ามันน่าจะหอมมันมากกว่า นมUHT ธรรมดา มั้ยน้า..)
ปล.เป็นมือใหม่แล้วยังเรื่องมากนู่นี่นั่นอีก -.- แห่ะๆ