เราทำรายงานวิชาธุรกิจระหว่างประเทศได้รับหัวข้อสวีเดนค่ะเลยคิดกันในกลุ่มว่าจะทำร้านขนมไทย
คืออ่านเจอว่าคนสวีเดนติดกาแฟกันมากต้องมีคอฟฟี่เบรคตลอดเลยคิดว่าจะตั้งร้านกาแฟ+ชาที่มีขนมไทยเสิร์ฟคู่ค่ะ
(ไม่ได้จะไปเปิดจริงๆนะคะแต่ต้องทำรายงานส่งโดยมีข้อมูลละเอียดและจริง^^")
มีคำถามขอความช่วยเหลือจากพี่ๆดังนี้ค่ะ
1. ความนิยมชากาแฟของคนที่สวีเดน + ขนมที่เค้านิยมทานคู่กัน ถ้าเอาเป็นขนมไทยเข้าไปจะเวิร์คไหมคะ
(ทองหยิบทองหยอด เค้กฝอยทองเค้กชาไทย ลูกชุบ ทองม้วน ขนมปังสังขยา)
2. รสชาติที่คนที่นั่นชอบ หวานเท่าไทยไหมคะ
3. ถ้าคนไทยจะเริ่มตั้งกิจการที่นั่นยากไหมคะ ในสต็อกโฮล์มมีร้านแบบนี้บ้างหรือเปล่า
4. ร้านควรตั้งบริเวณไหนดีคะในสต็อกโฮล์ม
5. พวกกะทิ น้ำตาลปึก วัตถุดิบขนมไทยจะหาเอาที่นั่นหรือควรนำเข้าคะ
หรือพี่ๆมีคำแนะนำเพิ่มเติมอะไรกรุณาช่วยบอกด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ
ขอทราบข้อมูลเกี่ยวกับการเปิดร้านขนมไทยในสวีเดนหน่อยค่ะ(ทำรายงาน>w<)
คืออ่านเจอว่าคนสวีเดนติดกาแฟกันมากต้องมีคอฟฟี่เบรคตลอดเลยคิดว่าจะตั้งร้านกาแฟ+ชาที่มีขนมไทยเสิร์ฟคู่ค่ะ
(ไม่ได้จะไปเปิดจริงๆนะคะแต่ต้องทำรายงานส่งโดยมีข้อมูลละเอียดและจริง^^")
มีคำถามขอความช่วยเหลือจากพี่ๆดังนี้ค่ะ
1. ความนิยมชากาแฟของคนที่สวีเดน + ขนมที่เค้านิยมทานคู่กัน ถ้าเอาเป็นขนมไทยเข้าไปจะเวิร์คไหมคะ
(ทองหยิบทองหยอด เค้กฝอยทองเค้กชาไทย ลูกชุบ ทองม้วน ขนมปังสังขยา)
2. รสชาติที่คนที่นั่นชอบ หวานเท่าไทยไหมคะ
3. ถ้าคนไทยจะเริ่มตั้งกิจการที่นั่นยากไหมคะ ในสต็อกโฮล์มมีร้านแบบนี้บ้างหรือเปล่า
4. ร้านควรตั้งบริเวณไหนดีคะในสต็อกโฮล์ม
5. พวกกะทิ น้ำตาลปึก วัตถุดิบขนมไทยจะหาเอาที่นั่นหรือควรนำเข้าคะ
หรือพี่ๆมีคำแนะนำเพิ่มเติมอะไรกรุณาช่วยบอกด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ