หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มาใหม่......ทู้เก่าตกไปคือว่า มันไม่ใช่น้ำจิ้มอ่ะค่ะ มันคือน้ำที่ราดเกี้ยวซ่า เหนียวๆหวานๆอ่ะค่ะ ซื้อที่ไหนทำยังไงเอ่ย
กระทู้คำถาม
อาหารญี่ปุ่น
ขอบคุณนะคะสำหรับสูตรน้ำจิ้มเกี้ยวซ่าทำแล้วอร่อยจริงจร้า.......
แต่ว่า. ที่เราต้องการคือ. น้ำที่ราดก่อนเสริฟ ที่เหนียวๆหวานๆ โรยด้วยงาคั่วน่ะค่ะ
รบกวนเพื่อนๆก้นครัวด้วยนะคะ
ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
♠ สุกี้หมู ♥
♠ สุกี้หมู ♥ เป็นสุกี้ในร้านอาหารตามสั่ง ชามละ 55 บาท ได้หมูมาหลายชิ้นอยู่นะ วุ้นเส้น ไม่เละ ไม่อืด โรยพริกไทยมาให้ด้วยล่ะ ราดน้ำจิ้มทั้งถ้วย หวาน ๆ เค็ม ๆ เปรี้ยวนิดหน่อย ด
deauny
ดูย้อนหลัง รายการ ครัวคุณต๋อย 20 ธ.ค. 67 ผักปวยเล้งคลุกงาคั่ว I เค้กกล้วยหอมคาราเมล
ปรุงเครื่องเคียงสไตล์ญี่ปุ่น กับเมนูผักปวยเล้งคลุกงาคั่ว | ครัวคุณต๋อย เคล็ดลับ 20 ธ.ค.67 (1/2) https://www.youtube.com/watch?v=jZr8w0-3wGw หวานละมุน หอมคาราเม
CHsoji86
💚❤️ Christmas Eve 2024 ❤️💚
สวัสดีค่ะ (= เทศกาลคริสต์มาสมาถึงแล้ว💚❤️ 🎄 🎁 Central คนเยอะมากมาย... ไปถึง ก็ต้องวนรถกลับ... Christmas Eve แบบนี้ แถมเงินเดือนออก ไม่ไปห้างก็ได้... มากินร้านประจำแทนเนาะเรา... 💚🌶️🌶️❤️ พริกน้ำปลา
KU1978
สูตรสามชั้นทอดน้ำปลาจร้า
#แจกสูตรครับ สามชั้นทอดน้ำปลาจร้า +ส่วนผสม+ 1.หมูสามชั้น 1/2 ก.ก. 2.น้ำปลา 4 ช้อนโต๊ะ 3.น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา +ขั้นตอนวิธีทำ+ 1 เฉือนเอาหนังหมูสามชั้นออก 2 นำน้ำป
สมาชิกหมายเลข 8552602
BufFeast Review : ปิ้งย่างดรายเอจแสนนุ่มนวล ริมถนนบางใหญ่ "Yoon Korean BBQ"@โฮมมอร์ บางใหญ่
เมื่อวานผมมีเข้าอ๊อฟฟิศเพื่อไปเอางาน ขากลับเลยแวะกินมื้อเที่ยงแถวๆนั้นซะ เป็นร้านแนวปิ้งย่างเกาหลีที่เปิดมาได้ไม่นาน ในแถบบางใหญ่ อย่าง Yoon Korean ตั้งอยู่ ณ โครงการโฮมม
TheHeatBufFeast
ทำกินง่ายๆ : สุกี้แห้งกุ้งสด
ทำกินง่ายๆ : สุกี้แห้งกุ้งสด ส่วนประกอบผักลวก: - กะหล่ำดอก ล้างให้สะอาด หั่นเป็นชิ้น - แครอท ปลอกเปลือก หั่นเป็นเส้น - ข้าวโพดอ่อน แกะเอาเนื้อ หั่นเป็นท่อน นำผักทั้งหมดไปลวกในน้ำเดือดจัดจ
มาเล็งผู้
กับแกล้ม ภาค 2
1.ยำวุ้นเส้น ยำพื้นฐานที่น่าจะเป็นกันทุกคน ใส่กุ้ง ปลาหมึก หมูสับ ผสมน้ำยำรสเด็ด 2.สลัดผลไม้ไข่กุ้ง สัปปะรด แอปเปิ้ล ข้าวโพด ฝรั่ง ไข่กุ้ง ราดน้ำสลัด โรยด้วยนมข้นหวาน แล้วบีบมะนาวตามอีกนิด กลมกล่อม
เด็กชายอารมณ์ดี
ซอสราดเกี้ยวซ่า.....................มันคือซอสอะไรจ้ะ
ขอคำแนะนำค่ะ ซอสที่ใช้ราดเกี้ยวซ่า ที่ออกหวาน ๆ น่ะค่ะ มันคือซอสอะไรคะ ปกติ ทอดแล้วให้จิ้ม จิกโซ่ว (ซอสเปรี้ยว) แต่อยากได้ซอสที่ราดออกรสหวาน ๆ น่ะคะ เด็ก ๆ อยากทานแบบนั้น รบกวนแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
mic.mine
@@ มื้อเย็น [28.11.24]....ข้าวหน้าไก่ทอด ราดซอส2สัญชาติ ฉ่ำๆเลยครับ ^^ @@
สวัสดีครับ....วันนี้ทานมื้อเย็นไปจากโรงอาหารที่ทำงานเลย เป็นข้าวจากร้านข้าวไก่ทอดร้านดีร้านเดิมวันนี้เพิ่มเติมซอสราดมาด้วยครับ คนขายบอกว่ามีซอสราดมาเพิ่ม เป็นซอสเทอริยากิ แบบญี่ปุ่นกับซอสโคชูจัง(ไม่รู
เซเว่นหน้าหอใน
🌻🌻... กินห่อ.. อาหารสุขภาพ 🌻🌻
วัฒนการกินห่อ ไม่แน่ใจว่าเป็นวัฒนธรรมทาง อิสานหรือเปล่า ?? สันนิษฐานว่า ได้รับอิทธิพลมาจากญวนอพยพ หรือเปล่า (ความคิดเห็นส่วนตัว) แต่ตั้งแต่เกิดมาตอนเรียนชั้นประถม ชอบชวนเพื่อนๆ ไปเก็บใบไม้ หลาย
สมาชิกหมายเลข 6477408
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารญี่ปุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มาใหม่......ทู้เก่าตกไปคือว่า มันไม่ใช่น้ำจิ้มอ่ะค่ะ มันคือน้ำที่ราดเกี้ยวซ่า เหนียวๆหวานๆอ่ะค่ะ ซื้อที่ไหนทำยังไงเอ่ย
แต่ว่า. ที่เราต้องการคือ. น้ำที่ราดก่อนเสริฟ ที่เหนียวๆหวานๆ โรยด้วยงาคั่วน่ะค่ะ
รบกวนเพื่อนๆก้นครัวด้วยนะคะ
ขอบคุณค่ะ