สเต็กโกเบเสิร์ฟพร้อมซอสทรัฟเฟิลดำ, เลอ ค็อก ดอร์ (Le Coq d'Or), เชียงใหม่
via FujiFilm FinePix X100
ภัตตาคาร เลอ ค็อก ดอร์ เป็นจุดมุ่งหมายเดียวที่ดิฉันคิดว่าจะมาให้ได้ในทริปวิจารณ์อาหารรอบที่สามสำหรับเชียงใหม่ค่ะ แล้วก็คิดว่าเป็นร้านอาหารฝรั่งเศสระดับแนวหน้าของเชียงใหม่ที่ไม่ค่อยเน้นลูกประยุกต์เข้าไปในอาหารมากนัก อย่างจานนี้ก็ใช้โกเบของญี่ปุ่นค่ะ
ระดับเกรดของเนื้อที่ใช้นั้นยังถือว่าพอให้สัมผัสเนื้อได้บ้างนะคะ รสชาตินุ่มนวลและอร่อยออกมาจากธรรมชาติของมันเอง ย่างได้กึ่งสุกกึ่งดิบกำลังดีมากเลยค่ะ เกรวี่ซอสตับทรัฟเฟิลดำเมื่อนำมาราดลงบนชิ้นเนื้อที่แทรกไปด้วยไขมันก็ผสานความอร่อยไปด้วยกันอย่างไรที่ติจริงๆ
ภาพใหญ่ๆกว่านี้ดูที่ facebook นะคะ /duorecommend เพิ่งกลับมาจากเชียงใหม่วันนี้ค่ะ
สเต็กโกเบเสิร์ฟพร้อมซอสทรัฟเฟิลดำ, เลอ ค็อก ดอร์, เชียงใหม่
via FujiFilm FinePix X100
ภัตตาคาร เลอ ค็อก ดอร์ เป็นจุดมุ่งหมายเดียวที่ดิฉันคิดว่าจะมาให้ได้ในทริปวิจารณ์อาหารรอบที่สามสำหรับเชียงใหม่ค่ะ แล้วก็คิดว่าเป็นร้านอาหารฝรั่งเศสระดับแนวหน้าของเชียงใหม่ที่ไม่ค่อยเน้นลูกประยุกต์เข้าไปในอาหารมากนัก อย่างจานนี้ก็ใช้โกเบของญี่ปุ่นค่ะ
ระดับเกรดของเนื้อที่ใช้นั้นยังถือว่าพอให้สัมผัสเนื้อได้บ้างนะคะ รสชาตินุ่มนวลและอร่อยออกมาจากธรรมชาติของมันเอง ย่างได้กึ่งสุกกึ่งดิบกำลังดีมากเลยค่ะ เกรวี่ซอสตับทรัฟเฟิลดำเมื่อนำมาราดลงบนชิ้นเนื้อที่แทรกไปด้วยไขมันก็ผสานความอร่อยไปด้วยกันอย่างไรที่ติจริงๆ
ภาพใหญ่ๆกว่านี้ดูที่ facebook นะคะ /duorecommend เพิ่งกลับมาจากเชียงใหม่วันนี้ค่ะ