สเต็กโกเบเสิร์ฟพร้อมซอสทรัฟเฟิลดำ, เลอ ค็อก ดอร์, เชียงใหม่

สเต็กโกเบเสิร์ฟพร้อมซอสทรัฟเฟิลดำ, เลอ ค็อก ดอร์ (Le Coq d'Or), เชียงใหม่
via FujiFilm FinePix X100



ภัตตาคาร เลอ ค็อก ดอร์ เป็นจุดมุ่งหมายเดียวที่ดิฉันคิดว่าจะมาให้ได้ในทริปวิจารณ์อาหารรอบที่สามสำหรับเชียงใหม่ค่ะ แล้วก็คิดว่าเป็นร้านอาหารฝรั่งเศสระดับแนวหน้าของเชียงใหม่ที่ไม่ค่อยเน้นลูกประยุกต์เข้าไปในอาหารมากนัก อย่างจานนี้ก็ใช้โกเบของญี่ปุ่นค่ะ

ระดับเกรดของเนื้อที่ใช้นั้นยังถือว่าพอให้สัมผัสเนื้อได้บ้างนะคะ รสชาตินุ่มนวลและอร่อยออกมาจากธรรมชาติของมันเอง ย่างได้กึ่งสุกกึ่งดิบกำลังดีมากเลยค่ะ เกรวี่ซอสตับทรัฟเฟิลดำเมื่อนำมาราดลงบนชิ้นเนื้อที่แทรกไปด้วยไขมันก็ผสานความอร่อยไปด้วยกันอย่างไรที่ติจริงๆ

ภาพใหญ่ๆกว่านี้ดูที่ facebook นะคะ /duorecommend เพิ่งกลับมาจากเชียงใหม่วันนี้ค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่