อาโลฮาลั้ลลา .... สวัสดียามสายกับวันศุกร์ ... วันสุขสุดสัปดาห์มายังชาวก้นครัวทุกท่านคะ
สมาชิกชาวพันทิพเริ่มชินกับพันทิพโฉมใหม่หรือยังคะ .... หากท่านยังมีอาการ “งงๆ” ก็คงต้องเข้ามาใช้งานให้คุ้นเคย
คาดว่าไม่นานทุกท่านจะต้องสนุกและเพลิดเพลินกับพันทิพโฉมใหม่อย่างแน่นอน ตัวบ่งบ๊งเองยังใช้งานได้ไม่คล่องนัก
เรียกว่าพอกล้อมแกล้มไปได้แบบไม่ยอมตกกระแส ค่อย ๆ เรียนรู้กันไป ถามไถ่ท่านผู้รู้ ศึกษาปัญหาต่าง ๆ ไปเรื่อย
อ่ะ เริ่มจะหลงรักพันทิพโฉมใหม่แล้วคะพี่น้อง เอ ... หรือชินกับของเก่านานเกิน เริ่มจะเนือย ๆ ไม่มีอะไรให้น่าตื่นเต้น
พอมาเจอลูกเล่นใหม่ หน้าตาเปลี่ยนไปจากเดิม ทำให้ตกหลุมรักในรูปลักษณ์ใหม่ อย่างนั้นหรือเปล่าจ๊ะ ยัยบ่งบ๊ง
เมื่อพันทิพปรับเปลี่ยนโฉม เราก็ต้องนำของเก่ามารีไซเคิล ไม่ทราบคนก้นครัวหลงลืมขนมหวานเย็นใส ๆ
ที่เหมาะรับประทานในช่วงเมษาฮาวายกันไปหรือยังคะ คือช่วงนี้บ่งบ๊งวกเวียนกลับมาทำขนมชนิดนี้หลายรอบแล้ว
จึงอยากนำเสนอเป็นการช่วยความจำกันอีกสักรอบ พอดีกับช่วงนี้ใกล้เข้าสู่ฤดูกาลของผลไม้ชนิดนี้ ราคาเริ่มถูกลง
เหมาะที่จะนำมาประกอบอาหารและขนมต่าง ๆ หรือจะรับประทานกับข้าวเหนียวมูนหลากสีราดน้ำกะทิก็เริ่ดมากคะ
มะม่วงสุกที่คนไทยชอบ ฝรั่งปลื้ม โดยเฉพาะฝาหรั่งในที่ทำงานบ่งบ๊ง ชอบกินมาก กินได้ทุกวัน บ้างกินกับข้าวเหนียว
บ้างก็เมิลหน้าไม่เอาข้าวเหนียว แต่ขอจัดหนักลงท้องด้วยมะม่วงสุกน้ำดอกไม้ ... ปลื้มแบบไหนก็ว่ากันไปคะพี่น้อง
อีกสักครั้งกับเค้กมะม่วงหวานเย็นชื่นใจ ... หรรษาลั้ลลา “ชีสเค้กมะม่วง - Mango Cheesecake”
[CR] +*""*+บ่งบ๊งชวนรำลึกขนมในตำนาน > ManGo CheeZe Cake - ชีสเค้กมะม่วงหวานเย็น <+*""*+*""*+
สมาชิกชาวพันทิพเริ่มชินกับพันทิพโฉมใหม่หรือยังคะ .... หากท่านยังมีอาการ “งงๆ” ก็คงต้องเข้ามาใช้งานให้คุ้นเคย
คาดว่าไม่นานทุกท่านจะต้องสนุกและเพลิดเพลินกับพันทิพโฉมใหม่อย่างแน่นอน ตัวบ่งบ๊งเองยังใช้งานได้ไม่คล่องนัก
เรียกว่าพอกล้อมแกล้มไปได้แบบไม่ยอมตกกระแส ค่อย ๆ เรียนรู้กันไป ถามไถ่ท่านผู้รู้ ศึกษาปัญหาต่าง ๆ ไปเรื่อย
อ่ะ เริ่มจะหลงรักพันทิพโฉมใหม่แล้วคะพี่น้อง เอ ... หรือชินกับของเก่านานเกิน เริ่มจะเนือย ๆ ไม่มีอะไรให้น่าตื่นเต้น
พอมาเจอลูกเล่นใหม่ หน้าตาเปลี่ยนไปจากเดิม ทำให้ตกหลุมรักในรูปลักษณ์ใหม่ อย่างนั้นหรือเปล่าจ๊ะ ยัยบ่งบ๊ง
เมื่อพันทิพปรับเปลี่ยนโฉม เราก็ต้องนำของเก่ามารีไซเคิล ไม่ทราบคนก้นครัวหลงลืมขนมหวานเย็นใส ๆ
ที่เหมาะรับประทานในช่วงเมษาฮาวายกันไปหรือยังคะ คือช่วงนี้บ่งบ๊งวกเวียนกลับมาทำขนมชนิดนี้หลายรอบแล้ว
จึงอยากนำเสนอเป็นการช่วยความจำกันอีกสักรอบ พอดีกับช่วงนี้ใกล้เข้าสู่ฤดูกาลของผลไม้ชนิดนี้ ราคาเริ่มถูกลง
เหมาะที่จะนำมาประกอบอาหารและขนมต่าง ๆ หรือจะรับประทานกับข้าวเหนียวมูนหลากสีราดน้ำกะทิก็เริ่ดมากคะ
มะม่วงสุกที่คนไทยชอบ ฝรั่งปลื้ม โดยเฉพาะฝาหรั่งในที่ทำงานบ่งบ๊ง ชอบกินมาก กินได้ทุกวัน บ้างกินกับข้าวเหนียว
บ้างก็เมิลหน้าไม่เอาข้าวเหนียว แต่ขอจัดหนักลงท้องด้วยมะม่วงสุกน้ำดอกไม้ ... ปลื้มแบบไหนก็ว่ากันไปคะพี่น้อง
อีกสักครั้งกับเค้กมะม่วงหวานเย็นชื่นใจ ... หรรษาลั้ลลา “ชีสเค้กมะม่วง - Mango Cheesecake”