เซ็งมาก เพิ่งถอยมา รุ่น artisan
ทำสปันจ์ด้วยเครื่องตัวเล็กยี่ห้อ krups ไม่เตยเป็นไตเลยซักก้อนตั้งแต่ก้อนแรกที่หัดทำ
พอใช้ KA ปุ๊บ รู้จักเลยว่า ไตเป็นยังไง
เพื่อนๆ ใช้เวลาตี 15 นาทีเหมือนเดิมป่าวคะ
แล้วก้นโถมันเป็นร่องลงไป ปาดกันยังไงอ่ะ
มันเกี่ยวกับร่องนี้รึปล่าว ว่าเราปาดได้ไม่ทั่ว
พรุ่งนี้จะลองตีอีก วันก่อนตีเจ๊ง หมดไข่ไป 12 ฟองแล้ว
ทำไมใช้เครื่องตี KA แล้วตีสปันจ์เค้กเป็นไต
ทำสปันจ์ด้วยเครื่องตัวเล็กยี่ห้อ krups ไม่เตยเป็นไตเลยซักก้อนตั้งแต่ก้อนแรกที่หัดทำ
พอใช้ KA ปุ๊บ รู้จักเลยว่า ไตเป็นยังไง
เพื่อนๆ ใช้เวลาตี 15 นาทีเหมือนเดิมป่าวคะ
แล้วก้นโถมันเป็นร่องลงไป ปาดกันยังไงอ่ะ
มันเกี่ยวกับร่องนี้รึปล่าว ว่าเราปาดได้ไม่ทั่ว
พรุ่งนี้จะลองตีอีก วันก่อนตีเจ๊ง หมดไข่ไป 12 ฟองแล้ว