หมูเส้นกรอบ ที่คล้ายๆ หมูหยอง แต่เป็นก้อนๆ เค้ามีวิธีทำยังไงคะ?

คือเคยทำหมูหยองเองค่ะ ตามสูตรที่หาจากในเน็ต ไม่ค่อยยาก ออกมาอร่อยใช้ได้

ทีนี้ได้ไปลองชิมหมูเส้นกรอบยี่ห้อนึง มันคล้ายๆ หมูหยองเลย แต่มันเป็นก้อนๆ
เอามาทานกับข้าวต้ม มันกรอบๆ เคี้ยวอร่อยกว่าหมูหยองที่เป็นฝอยๆ มาก

อยากทราบวิธีทำค่ะ คิดว่าน่าจะทำคล้ายๆ กัน แต่เค้าทำไงให้มันจับตัวเป็นก้อนน้อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่