การศึกษา "สารต้านอนุมูลอิสระ"

กระทู้สนทนา
สอบถามหน่อยนะคะ อาหารที่มีอนุมูลอิสระเยอะๆ หลังจากที่เราใส่สารต้านอนุูมูลอิสระลงไปในผลิตภัณฑ์ จะสามารถหักลบกับอนุมูลอิสระที่มีอยู่ได้หรือไม่คะ?? หรือว่าสารต้านอนุมูลอิสระนี่เป็นเพียงป้องกันอนุมูลอิสระจากแหล่งอื่นคะ?? เช่น ขนมปังปิ้ง เมื่อมีการเติมสารต้านอนุมูลอิสระลงไป จะทำให้อนุมูลอิสระในขนมปังปิ้งน้อยลงมั้ยคะ?? 

ขอบคุณค่ะ 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่