สอบถามหน่อยนะคะ อาหารที่มีอนุมูลอิสระเยอะๆ หลังจากที่เราใส่สารต้านอนุูมูลอิสระลงไปในผลิตภัณฑ์ จะสามารถหักลบกับอนุมูลอิสระที่มีอยู่ได้หรือไม่คะ?? หรือว่าสารต้านอนุมูลอิสระนี่เป็นเพียงป้องกันอนุมูลอิสระจากแหล่งอื่นคะ?? เช่น ขนมปังปิ้ง เมื่อมีการเติมสารต้านอนุมูลอิสระลงไป จะทำให้อนุมูลอิสระในขนมปังปิ้งน้อยลงมั้ยคะ??
ขอบคุณค่ะ
การศึกษา "สารต้านอนุมูลอิสระ"